ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ททท.ดึง 3 นักบิดดังถ่ายโฆษณาโปรโมทประเทศไทย

81 0

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อาศัยจังหวะนักบิดดังมาไทย เพื่อลุยศึกโมโตจีพี จัดให้มีการถ่ายทำภาพยนต์โปรโมทประเทศไทย โดยมีนักบิดต่างชาติและไทยร่วมแสดง เพื่อที่จะเผยแพร่ชื่อเสียงไปสู่สายตาชาวโลก

ที่ดาดฟ้าชั้น 78 คิง เพาเวอร์ มหานคร สีลม กรุงเทพฯ จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัดมหาชน ,ธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ได้ให้การต้อนรับ นักบิดระดับโลก ฮอร์เก ลอเรนโซ สัญชาติสเปน จาก เรปโซล ฮอนด้า ,คาล ครัทช์โลว สัญชาติอังกฤษ จาก แอลซีอาร์ ฮอนด้า พร้อมด้วย สมเกียรติ จันทรา จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ซึ่งนักบิดทั้ง 3 คน มีคิวลงแข่งจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก โมโตจีพี ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ ที่ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ ระหว่าง 4 ถึง6 ตุลาคม

ซึ่งในโอกาสที่สุดยอดนักบิดมาไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จึงได้จัดให้มีการถ่ายทำภาพยนต์โฆษณา โปรโมทประเทศไทย โดยใช้โลเกชั่น กรุงเทพมหานคร ผ่านมุมมองของนักกีฬามอเตอร์สปอร์ตต่างชาติ และนักบิดไทย คือ สมเกียรติ จันทรา ที่จะมีการ เผยแพร่ไปสู่ผู้ชมทั่วโลก ระหว่างการแข่งขัน "โมโตจีพี" สำหรับ ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าว อยู่ภายใต้แนวคิด "FROM ROAD TO ROOF จากท้องถนนสู่หลังคากรุงเทพฯ โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คาดว่า ภาพยนตร์ประชาสัมพันธ์ประเทศชิ้นนี้ จะผ่านสายตาแฟนความเร็วทั่วโลกกว่า 800 ล้านคน ที่จะได้เห็นภาพลักษณ์และเสน่ห์ของเมืองไทย เพื่อการเดินทางมาเยือนในโอกาสต่อไป


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย ช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend