ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ANGELS" ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "รักที่ตายแล้ว"

96 0
ANGELS ส่งซิงเกิ้ลใหม่ รักที่ตายแล้ว

" ANGEL" กลับมาอีกครั้งกับวงดนตรี ที่ทุกคนจำได้เมื่อในอดีต เพลง"เหงา" ฮิตติดหูที่ทุกคนในยุค90's วกกับประสบการณ์ที่สะสมมานานหลายปีพวกเขาจึงเปลี่ยนชื่อวงเป็น "ANGELS" และตอนนี้ได้ปล่อยเพลงใหม่ คือ "รักที่ตายแล้ว"

ANGEL คือวงดนตรีที่ถูกก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายปี90's หรือช่วงที่เรียกว่าเป็นยุคของดนตรีอัลเทอร์เนทีฟมีเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักคือเพลง "เหงา"รวมทั้งยังเคยเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง "ทรายสีเพลิง (2539)" ของทางช่อง3 มาแล้ว หลังจากนั้นภาวะของความอิ่มตัวทำให้สมาชิกดั้งเดิมแยกย้าย ซึ่ง "บี"นักร้องนำ จึงตัดสินใจกลับไปศึกษาต่อ แต่ยังคงทำงานด้านดนตรีในส่วนของเบื้องหลังมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเล่นดนตรี back up ให้ศิลปินดังๆ มามากมายรวมไปถึงงานทำเพลงประกอบรายการทีวีต่างๆจนกระทั่งบีได้รวบรวมสมาชิกเพื่อกลับมาทำวง ANGEL อีกครั้ง และครั้งนี้มีสมาชิกทั้งหมด 6 คนบวกกับประสบการณ์ที่สะสมมานานหลายปีพวกเขาจึงเปลี่ยนชื่อวงเป็น "ANGELS" และตอนนี้ได้ปล่อยเพลงใหม่ คือ  "รักที่ตายแล้ว" กับค่ายลูกคนเล็ก (lookkonlek records)

ภาพบรรยาศการสัมภาษณ์ ที่เนชั่นบันเทิง


เพลงรักที่ตายแล้วร้องนำ:นายนิติ สันธุพันธ์ (บี)Guitar : สรายุทธ บุญพอจิตGuitar : นิลวัช ปิ่นกาญจนโรจน์Bass : ชัยวัฒน์ ชมะโชติPiano : วีระศักดิ์ เหมบุปผกะDrums : กฤษณะพงศ์ นิธิตรีรัตน์ https://youtu.be/emDDhwt33ew เนื้อร้อง/ทำนอง: ปราโมทย์ วิเลปะนะ,เรียบเรียง : angels,โปรดิวเซอร์ : อพิสิษฎ์ ณ ตะกั่วทุ่งบันทึกเสียง: NTK Music Studio,ภาพประกอบ : She.ตัดต่อภาพ และ เทคนิค :Snapper Teamสังกัด: Lookkonlekเนื้อเพลง รักที่ตายแล้วที่ฉันขอ  ไม่ให้เธอจากไปใหน    เพราะฉันคงทนไม่ไหวแต่เธอก็ยังจะไปจากฉันเหมือนรัก ที่ต้องถูกประหาร         มันเจ็บและทรมานต้องใช้เวลากว่าจะจางหายไปเธอคง รู้วันวานที่ฉันต้องเจ็บ       และต้องทนเพื่อจะยังมีเธอต่อไปแต่เธอ ยังเฉยชินชาทุกวัน            จากคนเคยรักกันกลับไม่มีเยื่อใยเมื่อคนหมดใจความรักได้ตายจากไปช้าๆฉันไม่ใช่นาฬิกา    เธอปล่อยเวลาผ่านมามากไปหมดใจต่อกัน  ความรักไม่มีทางเติมในใจฉันรอซักคนเพื่อจะเริ่มใหม่   มันหมดเวลากับคนที่ตายไปจาก ความรักดีๆที่ขอฉันให้ลบให้ลืมวันนั้น         ฉันก็ยังเป็นฉันแต่รักของเราไม่ใช่อย่างเคยเหมือนฉันที่เคยถูกเมินเฉย         ความเจ็บที่เธอละเลยมันข้ามเวลากลับมาเป็นของเธอ

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์