ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

แสดงเก่ง! เปิดแชทสนทนา "เสี่ยกำมะลอ" ดราม่าไม่มีแม้เงินกินข้าว

2.5K 12
แสดงเก่ง! เปิดแชทสนทนา เสี่ยกำมะลอ ดราม่าไม่มีแม้เงินกินข้าว

จากกรณี น.ส.ดา (นามสมมุติ) ชาว จ.บุรีรัมย์ เดินทางเข้าพบ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอความเป็นธรรมและปรึกษาทางด้านคดี ระบุว่าถูก นายท็อป (นามสมมุติ) อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้าน รู้จักแค่เพียง 1 วัน หลอกให้แต่งงาน-จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรู โดยจ้างออร์แกไนซ์ มีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจัดงาน กว่า 3 ล้านบาท ก่อนที่เจ้าวบ่าวจะเบี้ยวไม่จ่ายเงิน ทำให้ตัวเองต้องตกที่นั่งลำบาก ต้องชดใช้หนี้แต่เพียงผู้เดียว ครอบครัวได้รับความเดือดร้อน

โฉมหน้าเสี่ยกำมะลอ 2 หมื่นล้านลวงหญิงสาวแต่งงาน พบประวัติไม่ธรรมดา ท็อป หรือนายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร !

1.โกหกว่าเป็นที่ปรึกษาทักษิน

2.หลอกมาหลายคนแล้ว(คนก่อนหน้านี้ก็คบมา4ปี หลอกเอารถเค้าไปจำนำหนี้เป็นล้าน)


3.จริงๆแล้วเป็นคนขายเห็ด(รับเห็ดมาขาย)

4.โกงเงินค่าเห็ดไปเป็นแสน

5.มีแผงขายอยู่ที่ตลาดลำลูกกา

ล่าสุด เฟซบู๊กดวงฤทัย เวดดิ้ง จ.บุรีรัมย์ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมออแกไนซ์งานแต่ง ได้แจงหลังมีข่าวดังกล่าวออกมาโดยระบุว่า...

อนุญาตชี้แจง เรื่องข่าวที่ดังอยู่ ณ ตอนนี้นะคะ

#เจ้าสาวบุรีรัมย์ถูกเจ้าบ่าวหมื่นล้านทิ้งหนี้งานแต่ง

พอดีเราเพิ่งทราบข่าววันนี้ค่ะ เพราะมีคนเข้ามาแชร์ภาพจัดงานแต่งบ่าวสาวคู่นี้เยอะมาก และทำให้หลายคนเข้าใจผิด ว่าเราเป็นทีมออแกไนซ์ใหญ่ของกรุงเทพฯที่รับจัดงาน 2.6ล้านบาท ตามที่เป็นข่าว 

ซึ่งความเป็นจริงแล้วไม่ใช่นะคะ ทีมเราถูกจ้างต่ออีกทอดนึง เป็นทอดที่ 3 ค่ะ ซึ่งเราเป็นทีมออแกไนซ์ที่ได้จัดงานนี้จริงๆค่ะ จัดขึ้นที่โรงแรมหรูในจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 พ.ค.62 งานนี้เป็นงานใหญ่มากค่ะ เราทราบมาว่า เป็นงานพระราชทานน้ำสังข์ของเจ้าสาวบุรีรัมย์ และเจ้าบ่าวเศรษฐีต่างชาติ ส่วนออแกไนซ์จัดงานหลัก มาจากจันทบุรี พร้อมทีมงานออแกไนซ์จากหลายๆที่ รวมถึงเราด้วยค่ะ เป็นออแกไนซ์จากบุรีรัมย์ เพื่อที่จะเนรมิตงานนี้ให้เสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ เราใช้ทีมงานประมาณ 20กว่า คน ในการเตรียมงาน1วัน จัดงานอีก1วันยาวไปจนสว่าง 

หลังจากจบงานแต่งก็เก็บสถานที่อีก1วันจนสว่างเช่นกันค่ะ ทีมงานเราทุ่มเทกับงานนี้มาก ทำงานอดนอนมาร่วม 3 วัน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ซึ่งจริงๆแล้วเท่าที่ทราบมาคร่าวๆ ค่าจ้างจัดงานนี้อยู่ที่ 3 แสนบาท ซึ่งเป็นงานที่คุ้มค่ามากๆค่ะ ถ้าดูจากรายละเอียดของเนื้องานทั้งหมดแล้ว นี่เป็นแค่ภาพบางส่วนนะคะ ยังมีรายละเอียดงานอื่นๆอีกเยอะมาก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบตัดสินเราก่อนได้อ่านข้อความนี้นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจค่ะ

.

.

.

.

.

.

.

ขอบคุณทุกท่านนะคะ

ทั้งนี้ เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.13 ได้ออกมาโพสต์เอกสารซึ่งเป็นหลักฐานที่ก่อนหน้านี้เจ้าบ่าวกำมะลอได้มีการไปหลอกซื้อคอนโดชื่อดังเอาไว้ อีกทั้งยังมีการเปิดเผยแชทข้อความ หลังเจ้าตัวโดนถูกทวงเงินทุกทิศทาง จนต้องขอเล่นบทดราม่าบ้าง

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend