ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563

"ทนายเจมส์" ยัน "ตี๋" เอาผิด "พริตตี้เดียร์" ไม่ได้เรื่องลักทรัพย์

160 6
ทนายเจมส์ ยัน ตี๋ เอาผิด พริตตี้เดียร์ ไม่ได้เรื่องลักทรัพย์

ยังคงเกี่ยวข้องกับคดี "ลันลาเบล" พริตตี้สาวที่เสียชีวิตมีปริศนา หลังรับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านย่านบางบัวทอง ที่ลามไปถึงคดี "พริตตี้เดียร์" ที่ตร.แจ้งข้อหาผู้ต้องหา 6 ราย ฐานลวนลาม ล่วงละเมิดทางเพศ ล่าสุดรายการ "เรื่องลับมาก (NO CENSOR)" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (2 ต.ค.) พิธีกรสาว "ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "น้องหญิง" (นามสมมติ) มีอาชีพพริตตี้สายเอนฯ มาพร้อม "ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต" มาพูดคุยกันเรื่องข้อกฎหมาย

พริตตี้เดียร์ หลักฐานสามชิ้น กางเกงชั้นในที่ใส่ในวันเกิดเหตุ กางเกงที่ถูกนำมาใส่ให้ ผ้าห่มที่มีคราบอสุจิ หลักฐานสามอย่างนี้เพียงพอมั้ย?

ทนายเจมส์ : "สามารถเก็บได้ คือองค์ประกอบภายนอกครบมั้ย การเอาทรัพย์เขาไป แต่เจตนาภายใน เอาไปเพื่อเจตนาตัวเองหรือเปล่า"

แสดงว่าที่คุณตี๋ไปแจ้งข้อหาลักทรัพย์?

ทนายเจมส์ : "ผมคิดว่าตร.ไม่น่าสั่งฟ้อง ส่วนของกางเกงใน กางเกงคนอื่น มองให้เห็นถึงขั้นข่มขืนมั้ย ผมมองว่ายังไม่เข้าหลักองค์ประกอบความผิด การข่มขืนคือการเอาอวัยวะผู้กระทำไปกระทำต่ออวัยวะอย่างช่องปากหรือทวารหนักผู้อื่น พอหลักฐานไม่ชี้ชัดว่าอวัยวะเพศน้องถูกล่วงล้ำมั้ย มีดีเอ็นเอผู้อื่น คำว่าดีเอ็นเอมีหลายอย่าง สารคัดหลั่ง อสุจิ หรือชิ้นเนื้อที่อยู่ในเล็บหรือตามตัวน้องเขาอันนี้จะพิสูจน์ได้ว่าใครบ้างแตะต้องเนื้อตัวน้องเขา"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์