ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แห่แชร์! เงาปริศนา..โผล่ในกลุ่มสลด 13 ศพ ขณะขึ้นกระบะ

6.69K 11
แห่แชร์! เงาปริศนา..โผล่ในกลุ่มสลด 13 ศพ ขณะขึ้นกระบะ

จากกรณีที่ สภ.บางแก้ว ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำ จากการตรวจที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน ผจ 5322 ระยอง พลิกคว่ำอยู่บริเวณปากซอยกิ่งแก้ว 21 จากการตรวจสอบมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุหลายสิบราย และได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทั้งหมดเป็นนักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ที่มาฝึกงาน ที่อู่ซ่อมรถประกันกลาง ชื่ออู่ ภัทร บอดี้ เซอร์วิส ในจังหวัดสมุทรปราการ  และในวันนี้เป็นการฝึกงานวันสุดท้ายของนักศึกษาทั้งหมด ทางอู่จึงได้จัดงานฉลองกินเลี้ยงที่โรงงาน หลังจากจบการฝึกงานและไปต่องานหมอลำที่กิ่งแก้วซอย 2 หลังจากเลิกดูหมอลำได้เดินทางกลับที่พักซอยกิ่งแก้ว 22 แต่ไปไม่ถึง ก็ได้เกิดอุบัติเหตุก่อน

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีคนแห่แชร์โพสต์ของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์ภาพกลุ่มผู้เสียชีวิตขณะกำลังขึ้นไปนั่งบนกระบะท้ายของรถคันที่เกิดเหตุ โดยระบุว่า..."ขออนุญาตนะคะ มีคนเห็นหน้าใครค่ะ อยู่ท้ายกระบะน้องๆฝึกงานศรีเกษ"

จากการดูรูปดังกล่าวพบว่ามีเงาบางๆ อยู่ในกลุ่มนักศึกษาที่เสียชีวิต จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างแพร่หลาย..ว่าเงาบางๆนั่นเป็นเงาอะไรกันแน่

...


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์