ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"น้ำเพชร" พร้อมเต็มร้อย ประกวดมิสเอิร์ธ หวังคว้าตำแหน่งติดมือ

1.9K 3
น้ำเพชร พร้อมเต็มร้อย ประกวดมิสเอิร์ธ หวังคว้าตำแหน่งติดมือ

น้ำเพชร ฏีญาร์ภา ยืนยัน พร้อมเต็มที่ในการบินไปประกวดมิสเอิร์ธ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ หลังได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2019 เมื่อหลายเดือนก่อน


หลังจาก "น้ำเพชร ฏีญาร์ภา เศรษสิริสุวรรณ" ถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดมิสเอิร์ธ 2019 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ล่าสุด น้ำเพชร ก็ได้จัดแถลงข่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการประกวดครั้งนี้ พร้อมทั้งเปิดตัวชุดต่างๆ ที่เธอจะใช้สวมใส่ในการประกวด ที่น้ำเพชรบอกว่า นี่เป็นการประกวดนางงามเวทีสุดท้ายของเธอ เพราะอายุใกล้เกินเกณฑ์แล้ว จึงทุ่มสุดตัวในการเตรียมตัว โดยมีควักเงินตัวเองในการตัดชุด ทั้งชุดราตรี ชุดประจำชาติ และชุดว่ายน้ำ บินไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีใต้หลายรอบ ทำก้นให้สวยเซ็กซี่เหมือนสาวละติน โดยตอนนี้มีความมั่นใจเต็มร้อย เพราะมิสเอิร์ธ เป็นเวทีที่เธอใฝ่ฝัน เพราะส่วนตัว น้ำเพชรใส่ใจเรื่องปัญหาสิ่งแวดล้อมอยู่แล้ว ซึ่งมิสเอิร์ธ ก็เป็นเวทีรักษ์สิ่งแวดล้อมพอดี โดยที่ผ่านมา น้ำเพชรได้ทำกิจกรรมดูแลสิ่งแวดล้อม และจะใช้นำเสนอในการประกวดครั้งนี้ โดยหวังคว้าตำแหน่ง Best Eco-Social Media Award มาให้ได้ด้วย

ส่วนชุดประจำชาติ ที่น้ำเพชรเปิดตัวในการแถลงข่าว ใช้ชื่อว่า "LANGUAGE OF THAI ภาษาไทย เอกลักษณ์ไทย เอกลักษณ์ชาติ" เป็นชุดที่หยิบอักษรภาษาไทย มาถ่ายทอดบนชุดประจำชาติ ผ่านกระบวนการออกแบบ สร้างสรรค์ ผสมผสานวัฒนธรรมไทยเข้ากับแฟชั่นปัจจุบัน แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเป็นไทย โดยการประกวดมิสเอิร์ธ 2019 รอบตัดสิน จะจัดในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม นี้ ที่เมือง นากา ประเทศฟิลิปปินส์   

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend