ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำ เปิดดวง "ลันลาเบล" ชี้ตกเบญจเพสพอดี

8.22K 8
ซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำ เปิดดวง ลันลาเบล ชี้ตกเบญจเพสพอดี

ซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำและผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดดวงชะตา "ลันลาเบล" ตกเบญจเพสเหลือ 3 วัน เข้าสู่ 26 ปีจะพ้นเคราะห์รุนแรง ระบุ 16 ก.ย. วันเกิดเหตุถ้าไม่รับงานคงจะไม่จากไป

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำและผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทยเปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ดวงย้อนหลังเพื่อความชัดเจนเป็นสถิติศาสตร์ถึงการเสียชีวิตนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบลอายุ 25 ปี อยู่ช่วงวัยเบญจเพสถ้านับตามอายุอีก 3 วันจะย่างเข้าสู่ 26 ปี

แต่เป็นที่น่าเสียดายที่เธอต้องเสียชีวิตเหตุเกิดในวันที่ 16 กันยายน 2562ตามดวงของลัลลาเบล เกิดปีจอ และวันที่ 16 เป็นวันมรณะ แตกแยก พลัดพรากและตายจาก สาเหตุที่ประกอบกันด้วยรอบอายุที่เข้าสู่วัยเบญจเพส และเดือนที่เป็นศัตรูถูกทำร้ายจากเพศตรงกันข้าม จึงเป็นเหตุให้เป็นคดีความเกิดขึ้น ด้วยหลักใหญ่ 3 หลักสำคัญที่เกิดขึ้นในดวงชะตาจากรอบอายุ วันที่เกิดเหตุและเพศตรงข้าม

นายชนม์ทรรศน์กล่าวอีกว่าได้วิเคราะห์พื้นฐานในดวงชะตาของ ลันลาเบลความจริงเธอเป็นเด็กผู้หญิง ที่ต้องดิ้นรนต่อสู้เหน็ดเหนื่อยชีวิตที่ได้มาด้วยความยากลำบาก ทำเพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพย์ในการใช้จ่าย

เธอเป็นคนที่ชอบคิดอะไรล่วงหน้าเป็นผู้หญิงที่ชอบเครียด แต่ให้ความจริงใจกับคนทั่วไปด้วยพื้นฐานดวงชะตาเป็นคนที่ดื้อรั้น อยากรู้อยากเห็น ใช้ความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้งและเป็นผู้หญิงรักสวยรักงาม เธอทะยานไม่นิ่งอยู่กับที่

ในดวงชะตานั้นมีเรื่องของความขัดแย้งจากการเป็นศัตรูก่อให้เกิดความไม่ไว้วางใจ เธอตั้งใจทำดีออกไปกลายเป็นผลร้ายตอบกลับ หรือช่วยเหลือผู้อื่นแล้วเหมือนทำคุณคนไม่ขึ้น เป็นผู้หญิงที่รู้จักปรับตัวเองได้ทุกสถานการณ์เข้ากับผู้หลักผู้ใหญ่ก็สามารถปรับได้และเข้ากับระดับล่างก็สามารถตอบได้

"ขอสรุปว่า ในชีวิตโชคชะตานั้นถ้าหากว่าวันที่ 16 ก.ย. เป็นวันมรณะถ้าไม่รับงานหรือหลีกเลี่ยงได้ เธอก็คงจะไม่จากไป แต่ด้วยรอบอายุและช่วงจังหวะเดือนกันยายนเป็นเดือนแห่งศัตรู ตลอดจนถึงวันที่มีผลกระทบ จึงทำให้เธอต้องสูญเสียชีวิตครั้งนี้ การรู้ในเรื่องดวงชะตาหรือจังหวะชีวิตเป็นตัวบ่งบอกเหตุที่จะเกิด หากไม่ระวังเหตุร้ายก็เกิดขึ้นได้ทุกโอกาส และหากรู้ว่า วันนี้เป็นวันที่ไม่ดีก็ควรที่จะต้องระวังให้มาก เพราะอาจเกิดเหตุรุนแรงเกิดขึ้นรุนแรง และเป็นวันมรณะถึงกับชีวิตได้"ซินแสเข่ง กล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend