ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สาวโพสต์เตือน! เดินอยู่ดีๆ พื้นอิฐฟุตปาธทรุด ขาตกลงไปบาดเจ็บ วอนผู้เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข

3.85K 44
สาวโพสต์เตือน! เดินอยู่ดีๆ พื้นอิฐฟุตปาธทรุด ขาตกลงไปบาดเจ็บ วอนผู้เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข

สาวโพสต์ภาพอุทาหรณ์เตือนภัย เดินอยู่ดีๆ พื้นอิฐฟุทปาธบนทางเท้าล่วงจมทำขาตกลงไปบาดเจ็บ สันนิษฐานทรายมีดินอยู่ใต้อิฐแต่อาจจะเกิดจากน้ำกัดเซาะจนทรุดลงไป วอนผู้เกี่ยวข้องเร่งหาวิธีแก้

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nhamthipzsxn Nhmxn ได้โพสต์ภาพว่าได้ประสบอุบัติเหตุจากฟุตปาธ ซึ่งเธอได้เผยเรื่องราวเกี่ยวกับอุบัติเหตุดังกล่าว โดยระบุว่า ....

แค่ยืนรอข้ามถนนเฉยๆก็เจ็บแบบงงๆ เหมือนแค่เอาอิฐมาวางต่อไว้แล้วข้างล่างไม่มีอะไรรองอะ(ตอนนี้ทราบจากหลายๆโพสต์แล้วนะคะว่ามีทรายมีดินอยู่ใต้อิฐแต่อาจจะเกิดจากน้ำกัดเซาะ งั้นต้องหาวิธีแก้หน่อยค่า เป็นแบบนี้แล้วทรุดเรื่อยๆไม่ได้น้ามันจะลำบากคนใช้ทางเท้าเอา) มักง่ายขนาดนี้เลยนะ ใครทำทางเดินนี้เอ่ย ดีนะกูล้มเข้าหาข้างในอะไม่ล้มไปทางถนน ถ้าล้มไปในถนนทำไงอะ ใครรับผิดชอบ? งองมากอิเวน ถนนศรีสมาน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี(ตรงทางม้าลาย ตรงข้ามปั๊มน้ำมัน Caltex)ใครรับผิดชอบเส้นนี้อยู่ก็ดูแลด้วยนะคะ ขอบคุณพี่สห.กับพี่ทหารอีกคนที่พาขับมอไซค์ไปสำนักงานแพทย์ ขอบคุณพี่พยาบาลที่ล้างแผลให้นะคะ

**ปล.เมื่อวานแจ้งความและไปติดต่อหน่วยงานที่รับผิดชอบเรียบร้อยแล้วนะคะ ทางหน่วยงานบอกจะเร่งดำเนินการภายใน 2-3 อาทิตย์เป็นอย่างช้านะคะ(เมื่อกี้พิมพ์ผิดบอกเป็นอย่างต่ำ) ส่วนอาการที่ขาไม่ได้เป็นอะไรมากแล้วนะคะ หมอบอกว่าแผลถลอกปกติแต่ปวดบวมจากแรงกระแทกค่ะ ไม่ได้เป็นอะไรมากแล้วค่าตอนนั้นโมโหบวกกับตกใจ 5555 ขอบคุณค่ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend