ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

ไฟฟ้าลัดวงจร บ้านวอดทั้งหลัง! คลอกลุง 64 ปี ดับคากองเพลิง

1.6K 5
ไฟฟ้าลัดวงจร บ้านวอดทั้งหลัง! คลอกลุง 64 ปี ดับคากองเพลิง

ลุงวัย 64 ปีเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บ้านเสียหายวอดทั้งหลัง ไฟไหม้ รถจักรยานยนต์ จำนวน1 คัน ไฟไหม้ทรัพย์สินภายในบ้าน มูลค่าความเสียหายของทรัพย์สิน ประมาณ 200,000 บาท

วันนี้(23 ก.ย. 62)ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า เวลาประมาณ ๒๒.๐๘ น. ร.ต.อ.ทัศนันท์  อินทร์งาม    พนักงานสอบสวนเวร สภ.ปราสาท ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สภ.ปราสาท มีเหตุเพลิงไหม้  ที่บริเวณบ้านเลขที่ 98  หมู่ 4  ตำบลกังแอน  อำเภอปราสาท   จังหวัดสุรินทร์ 


ต่อมาพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมวีอาร์กู้ชีพสุรินทร์จุดกังแอน,หน่วยกู้ชีพกังแอน และหน่วยดับเพลิงเทศบาลตำบลกังแอน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

เมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดได้พบเพลิงกำลังลุกไหม้บ้าน ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว  ต่อมาเมื่อหน่วยดับเพลิงได้ควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ตรวจสอบภายในห้องพบศพ จำนวน  1 ศพ ซึ่งอยู่บริเวณห้องนอนด้านทิศ นำศพส่งชันสูตรที่รพ.ปราสาท

จากการสอบถาม เพื่อนบ้าน ทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวมี นายทองคำ  จิตรสง่า  อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 98   หมู่  12  ตำบลกังแอน  อำเภอปราสาท   จังหวัดสุรินทร์  ซึ่งขณะเกิดเหตุอาศัยอยู่เพียงลำพัง  และสอบถามทราบว่า นายทองคำฯ  มีปัญหาเรื่องครอบครัว โดยทราบว่า ได้เลิกกันกับนางบุปผา  สุขแสง  อายุ 45 ปี   บ้านเลขที่ 98   หมู่  4  ตำบลกังแอน  อำเภอปราสาท   จังหวัดสุรินทร์  และได้แยกย้ายกันอยู่และบางครั้งนางบุปผาฯ จะมาพักด้วยที่บ้านหลังดังกล่าว  และมีเพื่อนบ้านพบเห็นเปลวไฟบริเวณที่เกิดเหตุ   จึงได้มาดูพบว่า ไฟไหม้บ้านหลังดังกล่าว  จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิง  คาดอาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร

ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเพลิงไหม้ดังกล่าวเป็นเหตุให้มีความเสียหายต่อชีวิต ร่างกายหรือทรัพย์สินที่เกิดขึ้น ดังนี้ 

นายทองคำ จิตรสง่า เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บ้านเสียหายวอดทั้งหลัง

ไฟไหม้ รถจักรยานยนต์  จำนวน1 คัน ไฟไหม้ทรัพย์สินภายในบ้าน มูลค่าความเสียหายของทรัพย์สิน ประมาณ 200,000 บาท

ภาพ/ข่าว ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว

เรื่องโดย News-Center | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend