ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ค้นบ้านบางบัวทอง รอบ 3 พบพิรุธ ร่องรอยหลักฐานอื้อ!

103.39K 143

พล.ต.ต ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ. 1 ได้นำหมายศาล พร้อมกำลังชุดสืบสวนคดีการเสียชีวิต ของ นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาว พร้อมด้วยฝ่ายพิสูจน์หลักฐาน และสุนัขตำรวจ เข้าตรวจค้นภายในบ้านพักหลังหนึ่งในหมู่บ้านพฤกษาริมคลอง 3 ย่านบางบัวทอง ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้

หลังจากที่ประชุมความคืบหน้าคดีของลัลลาเบลที่ สส.บางบัวทอง เวลาประมาณ 15:50 น. พล.ต.ต ธนายุตม์ รอง ผบช. ภ.1ได้มาถึงบ้านจัดปาร์ตี้และเข้าทำการตรวจค้นพร้อมกับหน่วยพิสูจน์หลักฐาน หลังจากการตรวจค้นได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่า การนำหมายค้นเข้าตรวจค้นครั้งนี้ เพื่อหาความเชื่อมโยงเอาผิดกับกลุ่มบุคคลซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องและอยู่ในงานปาร์ตี้ทั้งหมด เนื่องจากล่าสุดมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเพิ่มเติม 2 ราย (พริตตี้ที่มารับงานต่อจากเบล) โดยจะดูว่ามีร่องรอยหลักฐานที่เข้าข่ายการกระทำความผิดใดบ้าง รวมถึงเรื่องนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่ และการต่อเติมอาคารหรือบ้าน ที่ใช้จัดงานปาร์ตี้ ว่าเข้าข่ายผิด พรบ.ควบคุมอาคารหรือไม่ หากเข้าข่ายพบความผิดจะแจ้งข้อกล่าวหาทันที

ผลการตรวจค้นบ้านครั้งนี้ พบวัตถุสีเหลืองเป็นโลหะคล้ายทองคำ 1 เส้น/ แหวน 2 วง/ นาฬิกา 4 เรือน(คล้ายกับคลิป) /ขวดเหล้า (ที่ดื่มปาร์ตี้กัน) /สิ่งเทียมอาวุธปืน / รองเท้าผู้หญิง / ผ้าคลุมไหล่ผู้หญิง /วัตถุเป็นเกล็ดสีขาว(สารวัตถุสีขาว) บรรจุในซองพลาสติก น้ำหนักประมาณ 1 ขีด พบอยู่ใต้โซฟา หลังเคาเตอร์บาร์สีแดงวางอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่จะส่งเข้าห้องแล็บพิสูจน์ และต้องรอผลแล็บน่าจะทราบวันพรุ่งนี้ ถ้าผลออกมาว่าเป็นสารเสพติดจริงจะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด

ขณะนี้ตำรวจมีข้อมูลผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดปาร์ตี้ดังกล่าวแล้ว เบื้องต้น 12 คน นอกจากนี้ พล.ต.ต .ธนายุตม์ เปิดเผยต่อว่า ได้เรียกผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและอยู่ในงานปาร์ตี้ เข้ามาให้ปากคำแล้วบางส่วน และอยู่ระหว่างการประสานเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติม ขณะเดียวกันในวันพรุ่งนี้ วิศวกรฝ่ายโยธา จะเข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เพื่อดำเนินคดีกฎหมายเรื่องการต่อเติม พรบ.ควบคุมอาคาร

.

.

.เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend