ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

รอง ผบช. ภ.1 เข้าตรวจสอบบ้านจัดงานปาร์ตี้

1.44K 4

วันนี้เวลาประมาณ 13:30 น. พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ปฏิบัติราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 ได้เดินทางมายัง สภ.บางบัวทอง พร้อมเรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง ชุดสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี และ ชุดสืบสวนภูธรภาค 1 เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีลันลาเบล

พล.ต ต ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช. ภ.1เปิดเผยว่าหลังจากการประชุม ตั้งแต่ทราบเหตุ 19 ก.ย จากนั้น วันที่ 20 ก.ย ตำรวจภูธรภาค1 ได้ดำเนินการประสานงานในส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้อง และขณะนี้มีผู้เสียหาย 2 คน ที่เกี่ยวข้องมาให้การ ที่ สภ. บางบัวทอง ซึ่งทางกำลังดำเนินการสอบสวนผู้เสียหาย ทั้ง 2 คน อยู่ ตอนนี้ทางตำรวจกำลังสืบคดี ดูว่าบ้านจัดงานปาร์ตี้นี้เป็นของใคร? จัดปารตี้มากี่ครั้ง? และทางพื้นที่มีข้อมูลอะไรบ้าง? ตอนนี้เริ่มมีความชัดเจนหลายอย่าง และกำลังตรวจสอบว่า บ้านที่จัดงานปาร์ตี้ทำอาชีพ? จะเร่งรัดให้คำตอบกับสังคมให้ได้ และจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

.

โดยเบื้องต้นได้ประสานงานกับทางโยธา ของ นนทบุรี ว่ามีการต่อเติมผิดแบบหรือไม่ ซึ่งเราจะดำเนินคดีทุกอย่างกับผู้ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ ยังจะลงไปตรวจสอบที่ บ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมด้วย เจ้าหน้า พฐ และ สุนัขดมกลิ่น

และล่าสุดเวลาประมาณ 15:50 น. ก็ได้มาถึงบ้านดังกล่าวพร้อมยื่นหมายค้นต่อผู้ใหญ่บ้านและทำการเข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุทันทีข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend