ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ปิดสะพานข้ามเชื้อเพลิงวันแรก จราจร สุดอ่วม!!

2.71K 15
ปิดสะพานข้ามเชื้อเพลิงวันแรก จราจร สุดอ่วม!!

จส.100 รายงานว่า ตามที่ สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร ประกาศปิดปรับปรุงสะพานข้ามแยก ณ ระนอง ตั้งแต่หน้าโรงเรียนนนทรีวิทยา ถึงศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อแก้ไขปัญหาจุดตัดจราจรและบรรเทาปัญหาจราจรติดขัดบนถนนวงแหวนรัชดาภิเษกและถนนสายหลัก ระยะเวลา 900 วัน และเริ่มปิดการจราจรตั้งแต่วัน17 เม.ย.62 เป็นต้นมา

ทำให้การจราจรในทุกเส้นทางที่จะมุ่งหน้าแยก ณ ระนอง ติดขัดทุกวันโดยเฉพาะชั่วโมงเร่งด่วนเช้า-เย็น เพราะช่องทางบนถนนลดลงแต่ยังมีปริมาณรถใช้เส้นทางเท่าเดิม 

การก่อสร้างสะพานฯในระยะต่อมาคือการรื้อสะพานข้ามแยกถนนเชื้อเพลิง หรือสะพานข้ามทางรถไฟคลองเตยซึ่งได้เริ่มดำเนินการเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (22 ก.ย.62) โดยจนท.ใช้แท่งแบริเออร์ปิดทางขึ้นสะพานทั้ง 2 ฝั่งของถ.พระราม 3 ขาเข้า-ขาออก ทำให้ช่องทางบนถนนพระราม 3 ขาเข้า ลดลงจากเดิม 4 ช่องทาง เหลือ 2 ช่องทาง

ทำให้เช้านี้การจราจรถ.พระราม 3 ขาเข้ามุ่งหน้าแยกคลองเตยจึงติดขัดอย่างหนัก เพราะเป็นเช้าวันจันทร์และมีฝนตกลงมาตั้งแต่เมื่อคืน ถนนเปียกลื่น รถใช้ความเร็วไม่ได้ มีท้ายแถวสะสมยาวถึงสะพานภูมิพล คาดว่าหลังจากวันนี้การจราจรจะติดขัดแบบนี้ทุกวันเพราะเป็นเส้นทางหลักของรถที่จะมุ่งหน้าเข้าเมืองที่ถ.อโศก และถ.พระราม 4  จึงขอให้ทุกคนวางแผนการเดินทางหรือตรวจสอบเส้นทางก่อนออกจากบ้าน

ขอบคุณภาพจาก จส.100


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend