ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ไม่เหมือนใคร! ทำเซอร์ไพรส์ หอบปลาย่าง มอบให้ลูกวันซ้อมรับปริญญา

1.85K 16
ไม่เหมือนใคร! ทำเซอร์ไพรส์ หอบปลาย่าง มอบให้ลูกวันซ้อมรับปริญญา

เป็นพ่อลูกที่ไม่เหมือนใครจริงๆ เพราะจากกรณีวันซ้อมรับปริญญาของลูก ครอบครัวได้ทำเซอร์ไพรส์ โดยการนำปลาย่าง มอบเป็นของขวัญแทนช่อดอกไม้ สำเร็จการศึกษาสาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ

22 ก.ย.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ได้มีการซ้อมใหญ่ในพิธีเข้ารับปริญญา ก่อนจะถึงวันรับปริญญาจริงในวันที่ 26 กันยายนนี้ โดยมีนักศึกษามาฝึกซ้อมกันอย่างพร้อมเพียง และช่วงเที่ยงได้มีผู้ปกครองได้นำช่อดอกไม้และของขวัญมาแสดงความยินดีกับนักศึกษาว่าที่บัณทิตกันอย่างอบอุ่น

นายหมาดหยา ทำสวน หรือ บังหยา และครอบครัวได้นำปลาย่าง มามอบเป็นของขวัญแทนช่อดอกไม้ ซึ่ง น.ส.จิราภรณ์ ทำสวน หรือ น้องเเป้น สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประมง กล่าวถึงความรู้สึกว่า ดีใจและประทับใจมากเพราะมีความหมายที่สื่อถึงความเป็นตัวตนของครอบครัวที่ประกอบอาชีพเลี้ยงปลาในกระชัง และเปิดร้านอาหารทะเลที่อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ชื่อร้านนั่งริมเล Seafood By บังหยา น้ำพุร้อนเค็ม ตั้งอยู่เลขที่ 49/3 หมู่ 4 ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่

นายหมาดหยา ทำสวน หรือบังหยา ได้เตรียมของขวัญเป็นปลาย่างมอบให้ด้วยเหตุผลที่ว่า วันที่น้องแป้นมาเรียนปีแรก ตนได้ตั้งใจปล่อยลูกปลาช่อนทะเลลงในกระชัง เเละคิดว่าถ้าน้องแป้นเรียนจบรับปริญญาแล้วจะเอาปลาตัวนี้ไปเลี้ยงฉลองกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์