ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563.

หนุ่มพ้อน้อยใจ! ชีวิตไม่มีอนาคต วีดีโอคอลผูกคอดับต่อหน้าแฟนสาว

2.1K 4
หนุ่มพ้อน้อยใจ! ชีวิตไม่มีอนาคต วีดีโอคอลผูกคอดับต่อหน้าแฟนสาว

เหตุเกิดเมื่อตี 5 ที่ผ่านมา ร้อยตำรวจเอกชัยศรี ผลดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิตในห้องพักคนงานภายในโรงงานแห่งหนึ่งพื้นที่ หมู่ 1 ตำบลบ้านปรก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม


ในที่เกิดเหตุพบศพนายมังกร จันทรี อายุ 31 ปี ภูมิลำเนาเลขที่ 125 หมู่ 11 ตำบลโคกสะอาด อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ คนงานโรงงานดังกล่าว สภาพศพผูกคอด้วยเชือกผ้าสีเหลืองกับขื่อห้องพักคนงาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 5 ชั่วโมง

แฟนสาวผู้ตายเล่าเหตุการณ์ทางโทรศัพท์ว่า ตนคบกับแฟนหนุ่มมาระยะหนึ่งนานๆเจอกันที ติดต่อกันแต่ทางโทรศัพท์ ช่วงหลังแฟนมักตัดพ้อน้อยใจชีวิตไม่มีอนาคต รถยนต์ที่เพิ่งถอยมาก็ไปชน ต้องเอาเงินตนไปซ่อม หากตนไปเจอคนใหม่ที่ดีกว่าก็คงดี ซึ่งตนก็ยืนยันว่าคนใหม่ไม่รู้จะดีเหมือนแฟนคนนี้หรือเล่า  ก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มโทรศัพท์มาหาตนอ้อนอยากคุยนานๆแต่ตนบอกว่าอยากนอนเร็ว เนื่องจากตนตากฝนกลับบ้านไม่สบายมา 2 วัน แต่แฟนหนุ่มเข้าใจผิดหาว่าตนจะไปคุยกับคนอื่น ตนจึงขอร้องว่าคืนนี้ขอนอนเร็วแค่คืนเดียว พรุ่งนี้หยุดก็คุยกันได้ทั้งวัน  แต่แฟนหนุ่มไม่ยอมจะขอคุยคืนนี้เลย ตนก็ขอร้องว่าอย่าทำอะไรประชดตนเลย ผู้ตายก็ผูกคอประชดหนูจริงๆ  ตนขอร้องหลายครั้งแต่แฟนก็ไม่หยุด ตนจึงรีบวางสายโทรศัพท์ และพยายามติดต่อเพื่อนๆแต่ก็ติดต่อใครไม่ได้เลย กระทั่งมาทราบข่าวตอนเช้าว่าแฟนของตนเสียชีวิตแล้วจริงๆ

จากการสอบสวนเบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายมังกร ผู้ตาย อาจจะน้อยใจในโชคชะตาชีวิตตนเอง และเกิดระแวงกลัวว่าแฟนสาวสุดที่รักจะไปมีชายอื่น จึงตัดสินใจผูกคอตายประชดรัก ต่อหน้าต่อตาแฟนสาวของตน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

นพพร บูญทนาวงศ์ ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสมุทรสงคราม

เรื่องโดย News-Center | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend