ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"หนุ่ม ศรราม" หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์! ครบรอบวันเเต่งงาน

2.6K 6
หนุ่ม ศรราม หอบดอกไม้เซอร์ไพรส์! ครบรอบวันเเต่งงาน

หวานหยดย้อย!!! นักแสดง-นักร้องชื่อดัง "หนุ่ม ศรราม" ถือช่อดอกไม้ช่อใหญ่เซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 1 ปีคุณภรรยาสุดที่รักอย่าง "ติ๊ก กนิษฐ์รินทร".........

"หนุ่ม ศรราม" ถือช่อดอกไม้ช่อใหญ่เซอร์ไพรส์วันครบรอบแต่งงาน 1 ปีคุณภรรยาสุดที่รักอย่าง 'ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์' หรือ 'ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์' งานนี้พะยานรักอย่าง 'น้องวีจิ' ลูกสาวสุดน่ารักที่กำลังโตวันโตคืน น่ารักน่าชัง


โดยพระเอกหนุ่มชื่อดังได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุแคปชั่นสุดหวานว่า "Happy Anniversary 21กย ครบรอบแต่งงาน 1 ปี

ขอบพระคุณที่รักที่อยู่เคียงข้างพี่เสมอในวันที่สุขและทุกข์ ขอบพระคุณที่รักที่เสียสละความสุขส่วนตัวเพื่อบุพการีของเราทั้งคู่ ขอบพระคุณที่ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ตั้งใจทุ่มเทเลี้ยงดู 'วีจิ' เป็นอย่างดี ขอบพระคุณที่ให้อภัยพี่ในยามที่พี่พลาดพลั้ง สุดท้ายรักแม่จ๋านะครับ อยู่เป็นขวัญและกำลังใจให้พี่ตลอดไปนะครับผม... รัก"

ขอบพระคุณที่รักที่อยู่เคียงข้างพี่เสมอในวันที่สุขและทุกข์ ขอบพระคุณที่รักที่เสียสละความสุขส่วนตัวเพื่อบุพการีของเราทั้งคู่ ขอบพระคุณที่ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก้อตั้งใจทุ่มเทเลี้ยงดูวีจิเป็นอย่างดี ขอบพระคุณที่ให้อภัยพี่ในยามที่พี่พลาดพลั้ง สุดท้ายรักแม่จ๋านะครับ อยู่เป็นขวัญและกำลังใจให้พี่ตลอดไปนะครับผม... รัก @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

 

เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย instagram @sornram_theappitak
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend