ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562.

"อยุธยา ยูไนเต็ด"... นับถอยหลัง เพื่อเริ่มต้น

612 5

อยุธยา ยูไนเต็ด เลื่อนชั้นจากไทยลีก 3 ขึ้นมา เล่นไทยลีก 2 ได้เพียงฤดูกาลเดียว พวกเขาก็กำลังจะกลับลงไป เมื่อผลงานในขณะนี้่ คือรั้งท้ายในตาราง แม้จะมีเกมให้ลงเตะอีก 5 นัด ก็ตาม ติดตามจากรายงาน โสภณ เพชรแท้

ความเห็นจากกองเชียร์ทีมฟุตบอลอยุธยา ยูไนเต็ด ซึ่งพวกเขาเชื่อว่า ปัญหาของนักเตะที่ ไม่สามารถจูนเข้าสู่ระบบของทีม คือต้นเหตุที่ทำให้อยุธยา ยูไนเต็ด ตกต่ำ อยุธยา ยูไนเต็ด เลื่อนชั้นจากไทยลีก 3 มาเล่นไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 แต่ฤดูกาลแรกบนลีกรอง ผลงานของอยุธยา ยูไนเต็ด หรือ นักรบ อโยธยา จนมาถึงเกมนัดล่าสุด 29 จาก 34 นัด ที่เป็นการเปิดบ้าน สนามกีฬา พระนครศรีอยุธยา พ่ายให้กับ แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด เอฟซี

คือ การจมอยู่ที่โซนรั้งท้าย ด้วยอันดับ 18 อันหมายถึงพื้นที่ของการตกชั้น อยุธยา ยูไนเต็ด ถึงขณะนี้ มีเพียง 19 คะแนน และ นั่นก็ทำให้ 5 นัดที่เหลือ จนไปจบฤดูกาล ในเดือนตุลาคม มันคือเรื่องยากที่พวกเขา จะปลอดภัย นั่นจึงเท่ากับว่า อยุธยา ยูไนเต็ด กำลังนับถอยหลัง เพื่อกลับไปเล่นยังไทยลีก 3 เมื่อจบฤดูกาล 2019

อยุธยา ยูไนเต็ด เปลี่ยนโค้ชมาแล้ว 2 ราย ด้วย กัน ก่อนที่ภารกิจจะมาอยู่ในความรับผิดชอบของโค้ชแม็ค พัฒนพงศ์ ศรีปราโมช และเขากำลังพาลูกทีมลงสู้ต่อกับ 5 เกม สุดท้าย แม้ว่าจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ก็ตาม

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้