ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แฟน "น้ำอุ่น" โพสต์ "ไม่รู้ว่าเขารับงานแบบนี้"

72.65K 76
แฟน น้ำอุ่น โพสต์ ไม่รู้ว่าเขารับงานแบบนี้

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวสวย บนโซฟาล็อบบี้คอนโดหรู ของนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ผู้ต้องสงสัย ซึ่งถูกนำตัวมาสอบสวนหลายครั้งตามที่เสนอข่าวก่อนหน้านี้

สำหรับความคืบหน้าของคดี เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2562พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนาเจริญ รอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ,พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8,พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.พร้อมชุดสืบสวน เข้าประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีเป็นเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์กล่าวว่า การสอบปากคำพยานในปาร์ตี้รวม 10 คนนั้น แบ่งเป็นชาย 6 คน หญิง 4 คน เป็นคู่สามีภรรยา 2 คู่ พริตตี้สาว 2 คน และพริตตี้บอย 1 คน ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อพยานสำคัญอีก 1 คนได้ เนื่องจากอยู่ต่างจังหวัด

โดยเรื่องหมายจับที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้เชื่อว่าสื่อคงเข้าใจผิดกัน เพราะตำรวจยังไม่ได้ออกหมายจับ เนื่องจากความผิดที่เกิดขึ้นมีหลายกรรม แต่ประเด็นสำคัญในตอนนี้ คือสาเหตุการตายของเบล ว่าเกิดจากหัวใจวาย หรือยา และดื่มสุราเกินขนาด ซึ่งยังต้องรอผลนิติวิทยาศาสตร์มายืนยันอีกครั้ง เพราะถ้าทราบแน่ชัด ก็จะแจ้งข้อหาได้ชัดเจน หากออกหมายจับที่ปราศจากหลักฐาน คงจะตอบคำถามสังคมได้ยาก และเมื่อคดีไปถึงชั้นศาลแล้ว คนผิดอาจหลุดคดีเพราะข้อหาที่แจ้งไม่ตรงกับการกระทำได้ จึงยืนยันว่า วันนี้ยังไม่ออกหมายจับแน่นอน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์กล่าวต่อ ส่วนเรื่องยาต่างๆ ที่พบในกระเป๋าของน้ำอุ่นนั้น พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบพบครั้งแรกในคอนโดที่เกิดเหตุ ภายในมีถุงยางอนามัย และมียากระตุ้นอารมณ์ประเภทไวอะกร้า แต่ยังไม่ยืนยันว่าพบยาเสียสาวหรือจีเอชดีหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังคงเรียกผู้ต้องสงสัยมาพบและสอบปากคำเพื่อหาประเด็นที่ยังไม่ครบถ้วนให้ได้ใจความ ขณะเดียวกัน ยังต้องตรวจสอบเส้นทางการเงินของเจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ซึ่งยังมีข้อซักถามเพิ่มเติม ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวน้ำอุ่นไปแล้ว แต่ยังคงติดต่อได้อยู่ ซึ่งยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

รายงานข่าวแจ้งว่า ผลการตรวจเลือดของนายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี จากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พบสารเสพติดเคตามีนและสารเคลนบิวเทรอล (Clenbuterol) หรือสารเร่งรัดกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสารอันตรายห้ามนำเข้ามาหลายปีแล้ว

ซึ่งผลจากการตรวจพบสารเสพติดนี้จะเป็นประเด็นในการสอบสวนนายรัชเดช ถึงแหล่งที่มาของสารเสพติดและสถานที่เสพยาอีกด้วย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจหาหลักฐานในบ้านที่จัดปาร์ตี้และคอนโดฯ ที่เกิดเหตุเพิ่มเติมแล้ว


ล่าสุด มีการเปิดโพสต์ข้อความของ 'อัยยา' พริตตี้ซึ่งเป็นแฟนสาวของ 'น้ำอุ่น' ซึ่งก่อนวันเกิดเหตุเธอโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นหวานถึงแฟนหนุ่ม ก่อนที่ 'น้ำอุ่น' จะเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "รักจ้า" ในเวลาต่อมา

ขณะเดียวกัน หลังจากที่ 'น้ำอุ่น' โพสต์คลิป 'ลันลาเบล' ที่อยู่ในสภาพไม่มีสตินั้นและก่อนเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวในเวลาต่อมา 'อัยยา' ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์แท็กเฟซบุ๊กของ 'เบล' ระบุข้อความว่า "ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว" ด้าน 'น้ำอุ่น' ก็คอมเมนต์ตอบกลับว่า "เมียคนที่ 100"

ทั้งนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งเข้ามาตั้งคำถาม 'อัยยา' ระบุว่า "ขออนุญาติถามนะคะ เป็นแฟนกันจริงๆหรอคะ แล้วแฟนทำงานค้าบริการแบบนี้คือ . . . ไม่เป็นอะไรจริงๆหรอคะ" ก่อนที่เธอจะตอบกลับเมนต์ดังกล่าว "โดยส่วนตัวไม่ทราบว่าเขารับงานแบบนี้ อัยอยู่คนละโลกกับที่ทุกคนเห็น ถ้าข่าวไม่ออกก็คงไม่รู้อะไร โง่ต่อไป."

ก่อนจะชี้แจงเพิ่มเติมว่า "เรื่องคอมเมนต์..ต้องขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด ส่วนตัวเข้าใจว่าเป็นการหยอกล้อกันเฉยๆ คิดว่าแค่กินเหล้าเล่นกันไม่มีอะไร เพราะในตรงนั้นมีคนเยอะ เขาไม่ได้อยู่กันสองคน เพราะ 'น้ำอุ่น' ปฏิบัติกับ 'อัย' ค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษมากไม่คิดว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นค่ะ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ครั้งแรกที่ทราบว่าเจอผู้เสียชีวิตกับอุ่น ก็ช็อกค่ะ ว่าเกิดอะไรขึ้น??? ไม่คิดว่า 'อุ่น' จะพา 'เบล' กลับมาคอนโด นึกว่าแยกกันนานแล้ว ก่อนนั้นพยายามติดต่อ 'อุ่น' ตลอดก่อนที่จะรู้ว่า 'เบล' เสียด้วยซ้ำ แต่ติดต่อไม่ได้ค่ะ อาจจะดูเหมือนคำแก้ตัวโง่ๆ แต่ก็รู้พร้อมทุกคนจริงๆ มีรุ่นพี่บอกมาอีกที ตัว 'อุ่น' เองไม่บอกอะไรเลยค่ะ"

เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend