"คริส" แฉ! เห็นคนในงาน ใช้นิ้วแตะซองสูดเข้าจมูก

พริตตี้"คริส" สาวถูกว่าจ้างไปบ้านงานปาร์ตี้ บางบัวทอง แฉถูก "น้ำอุ่น"ตีสนิท ดื่มเหล้า ขอไลน์ แต่ไม่สนใจ ขณะกลับบ้านเห็นอุ้มสาวออกไปอ้างพาไปนอน ถูกคนในบ้านด่า-จะทำร้าย พร้อมสังเกตุเห็นยาเคใส่ถุงพลาสติกใส- ผู้ร่วมงานต่างพากันสูดดม แจงให้ข้อมูลเพราะแค้นใจที่จะถูกทำร้าย

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลันลาเบล" พริตตี้สาวสวยที่พบเป็นศพบนโซฟาล็อบบี้คอนโดหรูย่านตลาดพลู หลังนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ผู้ต้องสงสัยในคดีที่ได้อุ้มตัวสาวเจ้ามาจากบ้านงานนั้น
ล่าสุดวันที่ 20 กันยายน น.ส.คริส (นามสมมุติ)อายุ 26 ปี สาวพริตตี้ที่เคยไปร่วมงานที่บ้านปารตี้หลังที่เกิดเหตุ ได้เดินทางมาที่ สน บุคคโล เพื่่อให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เนื่องจากเคยเข้าไปงานปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าว ในคืนวันที่ 14 ก.ย.62 ต่อเช้าวันที่ 15ก.ย.62 ที่ผ่านมา
โดย นส.คริส เปิดเผยว่า มีคนชื่อ คิว เป็นคนติดต่อให้ตนมาที่งานปาร์ตี้ พอมาถึงที่งานก็พบชายและหญิงหลายคนกำลังนั่งกินเหล้ากัน ส่วนนาย คิว ที่ว่าจ้างได้นั่งหลับ เพราะในงานปาร์ตี้เปิดเพลงจังหวะแบบติ๊ดๆ หลังจากมานั่งได้ไม่นานก็เห็น "น้ำอุ่น" ได้เดินเข้ามาตีีสนิทกับตนเอง พร้อมชวนกินเหล้าเป็นช็อต""น้ำอุ่น"พูดว่าสนใจในตัว และขอ ID LINE Line พร้อมทั้งขอถ่ายรูปไว้ด้วย แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะมาทำงาน และก็ไม่ได้คิดอะไรกับ "น้ำอุ่น" อยู่แล้ว เพราะคิดว่ามาทำงานแล้วกลับ แต่วันนั้นถ้าเกิดไปหลงชอบ "น้ำอุ่น" อาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้" น.ส.คริสระบุ

"คริส" แฉ! เห็นคนในงาน ใช้นิ้วแตะซองสูดเข้าจมูก


น.ส.คริส เปิดเผยอีกว่า จากนั้นคนในงานก็พยายามที่จะให้ตนกินเหล้าช็อต ตนก็กินแต่แอบบ้วนลงใส่แก้วโค้กจึงทำให้ไม่เมา ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็ได้สังเกตุเห็น พริตตี้ 1 คน อยู่ในงานก่อนตนมาถึงแล้ว จากนั้นพริตตี้คนดังกล่าวก็กลับไปเพราะว่าหมดเวลา พอใกล้ถึงเวลาที่ตนจะหมดชั่วโมง พี่ที่ติดต่อมาทำงานก็มาบอกว่าอย่าเพิ่งรีบกลับให้อยู่ต่อ ตนก็นั่งพูดคุยกับคนในงาน หลังจากที่ตนกำลังจะกลับก็ได้มีพริตตี้มาอีก 1 คนเข้ามาในสภาพที่เมามากเดินแทบจะไม่ไหว ตนจึงได้เดินเข้าไปดูน้อง เพราะทำงานแบบเดียวกัน แต่ทุกคนในงานบอกให้ตนไปห่างๆ ไม่ต้องมายุ่ง จากนั้นน้ำอุ่นก็ได้เขาบอกว่าจะดูแลเอง ก่อนที่น้ำอุ่นจะ อุ้มผู้หญิงคนนี้ออกไป ซึ่งตนก็พยายามที่จะสอบถามว่าจะเอาไปไหน น้ำอุ่น บอกว่าเอาเขาไปนอนและไปดูแลเอง "ไม่ต้องยุ่ง "ซึ่งตนก็พยายามตามห้ามน้ำอุ่น ก่อนที่คนในบ้านจะด่าตนเองว่าไปยุ่งอะไรกับเขา และพยายามทำร้ายตนเอง ซึ่งขณะนั้น"น้ำอุ่น"ได้อุ้ม น้องคนนั้นออกไปจากงาน โดยที่ คนในบ้านก็ไม่มีใครที่จะห้ามปรามเลย โดยคนในงานก็ไม่ได้สนใจอะไรเลยเหมือนกับเป็นเรื่องปกติที่น้ำอุ่นกระทำแบบนี้
"สังเกตุเห็นยาเคจำนวนหนึ่ง อยู่ในบ้าน แถวๆ แก้วเหล้า ซึ่งทำงานแบบนี้ก็จะเห็นอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ได้เข้าไปยุ่ง ไปเสพแต่อย่างใดจึงจำได้ โดยเห็นยาเคอยู่ในถุงซิปพลาสติกใส และก็สังเกตเห็นคนภายในงานใช้นิ้วไปแตะซองดังกล่าวแล้วสูดเข้าจมูก แต่จำไม่ได้ว่าเป็นใคร เพราะข้างในเปิดไฟสลัวๆ เปิดเพลงเสียงดัง ก่อนจะหมดเวลา จึงเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย " น.ส.คริสระบุ
น.ส.คริสบอกอีกว่า ต่อมาเห็นข่าวและจำหน้าของน้ำอุ่นได้ว่าเป็นคนที่มาขอ Line ตนเองจึงได้มีโอกาสคุยกับน้ำอุ่นและหลอกถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็พอคาดเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงเดินทางมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ และเหตุผลส่วนหนึ่งที่มาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากตนโดนพวกคนในกลุ่มทำร้ายที่เข้าไปยุ่งเรื่องในวันนั้นเลยนึกแค้นใจ จึงได้มาให้ข้อมูลเผื่อจะเป็นประโยชน์กับการทำคดีดังกล่าว