ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ศรีนครินทร์" อ่วม ฝนตกเพิ่ม-น้ำระบายไม่ทัน

1.19K 12

ฝนตกต่อเนื่องตั้งแต่เย็นวานนี้ ยันวันนี้ส่งผลให้น้ำระบายไม่ทัน หลายพื้นที่ได้รับผลกระทบ อาทิ บางขุนเทียน บางนา สวนหลวง โดยเฉพาะถนนศรีนครินทร์ยังท่วมหนัก

วันนี้ (20 ก.ย. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีช่วงค่ำของวันเย็นวานนี้ (19 ก.ย. 62) ซึ่งมีฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ส่งผลให้มีปริมาณน้ำสะสมในหลายพื้นที่ อาทิ บางขุนเทียน บางนา สวนหลวง และยังมีบางจุดน้ำยังท่วมขังและระบายไม่หมด โดยเฉพาะบริเวณหน้าโรงแรมโนโวเทล ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร พบว่าระดับน้ำเริ่มลดลงแล้ว

ส่วนบริเวณช่วงทางโค้งก่อนถึงโรงแรมเมเปิ้ล พบว่า ยังมีปริมาณน้ำสูงกว่า 20 เซนติเมตร บางจุดน้ำท่วมสูงกว่าพื้นทางเท้า ส่วนสภาพการจราจรบนถนนศรีนคริทร์เริ่มติดขัด รถเคลื่อนตัวได้อย่างช้าๆ เนื่องจากบริเวณจุดที่มีน้ำขังรอการระบาย รถไม่สามารถทำความเร็วได้

ขณะที่ศูนย์ป้องกันน้ำท่วม กทม. รายงานสภาพอากาศพื้นที่กรุงเทพมหานครเวลา 13.40 น. ว่า มีฝนเล็กน้อยถึงปานกลาง บริเวณเขตสวนหลวง สะพานสูง บึงกุ่ม คันนายาว บางกะปิ เคลื่อนตัวเข้าเขตคลองสามวา มีนบุรี ลาดกระบัง เคลื่อนตัวทิศตะวันออกเฉียงเหนือ แนวโน้มคงที่ ปริมาณฝนสูงสุดเขตจอมทอง 32.5 มม.ข่าวที่เกี่ยวข้อง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend