ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

โรงแรม "The Library" วิวทะเลกับหนังสือคู่ใจ

852 8

ปูนพาคุณผู้อ่านมายัง เกาะสมุย มาพักผ่อนที่โรงแรม เดอะ ไลบรารี่ ห้องสมุดริมทะเล เป็นเพราะการออกแบบ และแรงบันดาลใจจากความรักการอ่านหนังสือ และปรัชญาการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย "เดอะ ไลบรารี่" จึงถูกถ่ายทอดไอเดียมาจากการเปิดหน้าหนังสือในแต่ละเล่ม เพื่อสร้างบรรยากาศวันพักผ่อนที่จะทำให้คุณผู้อ่านรู้สึกผ่อนคลายมากที่สุด

โรงแรม เดอะ ไลบรารี่ คือประสบการณ์การพักผ่อนที่แตกต่างอย่างมีสไตล์การจัดสรรทุกสัดส่วนพื้นที่ในโรงแรม เดอะ ไลบรารี่ถ่ายทอดไอเดียมาจากการเปิดหน้าหนังสือแต่ละเล่ม โดย คุณ เกษมธรรม สอนสง ผู้ได้รับแรงบันดาล ใจจากความรักการอ่านหนังสือ และปรัชญาการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย และคุณถิรวรรณ ส่งสวัสดิ์ นักออกแบบ ร่วมกันรังสรรค์ที่ดินมรดกขนาด 6,400 ตาราง เมตร พื้นที่ติดชายหาด 50 เมตรจนปัจจุบันได้กลายเป็นรีสอร์ทที่ทันสมัย (2012Traveler's Choice Awards, Tripadviser.com)

The Library มีห้องพักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง 26 ห้องในรูปแบบของ Exotic Suites ตั้งอยู่ชั้นล่าง Smart Studios อยู่ชั้นบนและห้องที่หรูหราที่สุด ชื่อ Bookmark ซึ่งอยู่ใกล้ทะเลกว่าห้องพักแบบอื่นเพื่อรักษาระบบนิเวศน์และ ความเป็นธรรมชาติของพื้นที่ทุกห้องพัก จะได้ได้ยลโฉมบรรดาพรรณไม้ใหญ่เก่าแก่ที่ถูกอนุรักษ์ไว้จนกลายเป็นส่วนหนึ่งที่ ผลักดันความสมดุลของธรรมชาติและวัฒนธรรมด้วยการผสมผสานงานศิลปะและปฏิมากรรมที่มี สีสัน ผนวกกับ สวนเขียวชอุ่ม ทะเลสีฟ้าใส และหาดสีทองถูกชดเชยด้วยสีที่จัดจ้านโทนขาว แดง ดํา และเทา การตกแต่ง โดดเด่นสะดุดตา


สระว่ายน้ำสีแดงโดดเด่นบริเวณด้านหน้าชายหาด เดอะ เรดพูล TheRed Pool ที่บ่งบอกอารมณ์ได้มากมาย หลากหลาย ไม่ว่าจะเซ็กซี่ มีเสน่ห์น่าค้นหา โรแมนติก เร่าร้อนตื่นตัวหรือสนุกสนานร่าเริงการเจออะไรที่แตกต่างออกไป จากเดิมบ้างมันก็ทําให้ชีวิตมีสีสันดีเหมือนกัน สระแดงรายล้อมด้วยเบาะนอนอาบแดดขนาด ปกคลุมด้วยต้นไม้ใหญ่บนพื้นไม้รอบบริเวณ

และมีการบริการ"Stand UpPaddleboard"และเรือคายัค สําหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำพร้อมทั้งมีพนักงานโรงแรมคอยช่วยเหลือแนะนำ คอยดูแลตลอดเวลาที่ใช้บริการ(TheRed Poolได้รับรางวัลระดับนานาชาติหลายรางวัลด้วยกัน โดยTripadvisorและCNN)สระเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา07:00น.-19:00น.

"วันพักผ่อนที่ดีคือการมีโอกาสได้สนุกกับหนังสือดีๆสักเล่ม"

ห้องสวีทแบบ2ห้องนอน2-Bedroom Suite

(156 ตารางเมตร) ถือว่าเป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดของโรงแรมและมีเพียงห้องเดียว เหมาะสําหรับการมาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน โดยพื้นที่ในส่วนต่างๆ เชื่อมต่อกันกับเลานจ์กลางแจ้ง พร้อมจากุซซี่ และห้องนอนขนาดใหญ่และห้องนอนเล็ก ห้องนี้ สามารถพักได้สูงสุด6 ท่าน ลักษณะเด่นคือเตียงขนาดใหญ่3 เท่าของเตียงคิงไซส์พร้อมเมนูหมอนไฟLED สามารถเปลี่ยนสีได้ตามอารมณ์, ห้องนอนเล็กจะเป็นเตียงคู่,สร้างความ บันเทิงพร้อม iMacs 3เครื่องที่เชื่อมต่อพร้อมอินเทอร์เน็ต, จอทีวีพลาสม่า55 นิ้ว 3 เครื่อง พร้อมกับเครื่องเล่น Blu-ray และระบบโฮมเธียเตอร์,ระบบเครื่องเสียงภายในห้องของBose, พื้นที่ในห้องรับประทานอาหารจะมีบาร์ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับระเบียงกลางแจ้งที่มีเลาน์และอ่างจากุซซี่ภายในห้อง,พื้นที่ทางเดินกว้างขวางในห้องแต่งตัวและตู้เสื้อผ้า บริเวณอ่างล้างหน้าจะแยก Amenity สําหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง

ห้อง บุ๊คมาร์ค Bookmark (102 ตารางเมตร)เหมาะสําหรับคู่ฮันนีมูนห้อง Bookmark เป็นห้องที่มีอยู่เพียงหนึ่ง เดียวในโรงแรมลักษณะเด่น คือ เตียงขนาดใหญ่ 3 เท่าของเตียงคิงไซส์พร้อมเมนูหมอนที่เราเอง สามารถเลือกได้

เอ็กซ์ซอติกสวีท Exotic Suite (76 ตารางเมตร) เพียบพร้อมไปด้วยความ สะดวกสบายห้องสไตล์ Exotic Suite มีทั้งหมด 11ห้อง รายละเอียดห้อง: ชุดเก้าอี้ กลางสวน วิวทะเลสวยห้องนั่งเล่นรับลมธรรมชาติ โต๊ะเขียนหนังสือไม้ไผ่ร่วมสมัย , ที่ นอนคิงไซส์สั่งทําพิเศษ, เมนูหมอน, แอร์ปรับอุณหภูมิรายตัว,Jacuzzi รุ่น Ice Cube และฝักบัวน้ฝน จาก Bathroom Design, จอทีวีพลาสม่า43 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่น DVD, iMac คอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, แท่นและลําโพง เชื่อมต่อ iPod,เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่Lavazza, Snack Bar พร้อมขนม 9 ชนิดต่อวัน และตู้เซฟระบบดิจิตอล

เดอะสมาร์ทสตูดิโอ Smart Studio (67 ตารางเมตร)Smart Studio มีทั้งหมด 13 ห้องห้องแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือห้องนอนพร้อมมุมพักผ่อน, ระเบียง และห้องนํ าพร้อมห้องแต่งตัวภายในจากระเบียงห้อง ประทับใจกับวิวสวนเขียวชอุ่มสวยงามและท้องทะเลสีคราม

เดอะลิบThe Lib

อาคารห้องสมุดริมทะเล ที่รวบรวมคอลเลคชั่นหนังสือหลากหลายDVDภาพยนตร์ และCDเพลงจากทั่วโลกการตกแต่งภายในสีขาวสะอาดสบายตาแบ่งเป็น2โซน คือ ส่วนห้องสมุด และส่วนห้องมัลติมีเดีย ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยพื้นที่ระเบียงโล่งสําหรับนั่งอ่านหนังสือ คอมพิวเตอร์iMacเปิดบริการตั้งแต่เวลา9โมง ถึง3ทุ่ม

เดอะฟิต The Fit

สามารถเห็นทิวทัศน์ของทะเลได้ถึง270 องศาผ่านกระจก ขนาดใหญ่ครบครับด้วยเครื่องมือออกกําลังกาย พร้อมด้วยวิวของ สระว่ายน้าสีแดง (เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา07:00 - 19:00

เดอะคอนเท้นท์ The Content

แผนกต้อนรับที่ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยต้นไม้ใหญ่ที่มี อยู่แต่เดิมขั้นอยู่ระหว่างกลาง ด้านหน้าเปิดโล่ง(เวลาเช็คอิน:14:00 น. เวลาเช็คเอาท์: 12:00 น.)

รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์: 66 (0) 7742 2767 -8 โทรสาร: 66 (0) 7742 2344

 เว็บไซต์: www.thelibrarysamui.com 

Facebook: www.facebook.com/librarysamui

Instagram: www.websta.me/n/thelibrary_samui

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend