ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"น้ำอุ่น" เปิดใจ วินาทีสุดท้ายก่อน "ลัลลาเบล" เสียชีวิต

42.74K 20
น้ำอุ่น เปิดใจ วินาทีสุดท้ายก่อน ลัลลาเบล เสียชีวิต

จากการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้ที่พบนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังทำงานเสร็จจากงานเลี้ยงฉลองย่านบางใหญ่ แล้วออกไปกับชายหนุ่มคนหนึ่ง เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมาจนพบว่ากลายเป็นศพวันที่ 17 ก.ย. เวลาประมาณตี 1.40 น.

นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ผู้ต้องสงสัย ชายในคลิปคนที่อุ้มผู้เสียชีวิตลงมานอนที่โซฟา เข้าให้ปากคำกับตำรวจ พร้อมเปิดใจเล่าว่า ในวันเกิดเหตุ ตนและน้องเบล กับกลุ่มเพื่อน 10 คน ได้ดื่มกันในปาร์ตี้ที่บ้านหลังหนึ่งย่านบางบัวทอง ระหว่างนั้นตนและน้องเบลชอบพอกัน จึงได้ตกลงกันว่าหลังจบปาร์ตี้จะไปที่คอนโดฯของตน

จากนั้น ตนจึงพาขึ้นรถและกลับคอนโด เมื่อมาถึงคอนโดฯ ตนก็อุ้มน้องเบลขึ้นห้อง โดยขณะกำลังขึ้นลิฟต์ น้องเบลได้ปัสสาวะราด 1 ครั้ง และปัสสาวะราดอีกครั้งบนเตียงนอนในห้องตน จึงเอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้ แล้วก็ต่างคนต่างหลับไป โดยไม่มีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนที่ตนจะตื่นมาอีกประมาณเที่ยงคืน เพราะคนที่รู้จักโทรมาบอกว่า ญาติของน้องเบลกำลังตามหา ตนจึงได้ส่งโลเคชั่นให้

จากนั้น ระหว่างที่อุ้มน้องเบลลงมาที่โซฟาหน้าล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดฯ ก็รู้สึกมีเสียงหายใจเฮือกหนึ่ง ตนก็รีบกลับขึ้นห้องไป เนื่องจากทราบว่าทั้งแฟนหนุ่มและญาติของน้องเบล มาด้วยรถ 3 คัน จึงกลัวว่าตนจะถูกรุมทำร้าย ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าน้องลัลลาเบลเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ไม่พาน้องเบลไปส่งโรงพยาบาล เพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติของคนเมา นับว่าเป็นโชคร้ายที่ตัวเองอยู่กับเบลเป็นคนสุดท้ายในที่เกิดเหตุ 

นายกิตติศักดิ์ญาติของลาลาเบลไปถึงก็ไม่สามารถเข้าไปในภายในคอนโดได้เพราะไม่มีคีย์การ์ด เลยโทรเรียก191 หลังจากที่เข้าไปได้ก็พบว่าลัลลาเบลเสียชีวิตแล้ว จึงรีบนำร่างออกมา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend