ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สุดอาลัย!..เพื่อน "ลัลลาเบล" จุดธูปร้องเพลงวันเกิดหน้าโลง

919 10
สุดอาลัย!..เพื่อน ลัลลาเบล จุดธูปร้องเพลงวันเกิดหน้าโลง

พี่ๆ และเพื่อนๆ ของลัลลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ได้นำขนมเค้กวันเกิดจุดธูปและเทียนมาอวยพร เนื่องในวันครบรอบวันเกิดอายุ 26 ปีัลัลลาเบล ในวันที่ 19 กันยายนนี้

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวสวย ที่มี "น้ำอุ่น" พริ้ตตี้บอย อุ้มร่างลงไปนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ

หลังลัลลาเบลไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา และเหตุการณ์นี้สร้างความเศร้าสลดใจให้กับคนที่รู้จักเบลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่เดินทางมาร่วมงานศพเมื่อวานนี้ (18 กันยายน 2562) ถึงกับกลั้นน้ำตากันเอาไวไม่อยู่

ซึ่ง บรรยากาศภายในงานศพเมื่อวานนี้ มี พี่ๆ และเพื่อนๆ ของผู้ตาย ได้นำขนมเค้กวันเกิดจุดธูปและเทียนมาอวยพร เนื่องในวันครบรอบวันเกิดอายุ 26 ปี ในวันที่ 19 กันยายนนี้ (วันนี้) ด้าน น.ส.ศศิลักษณะ โพชะโน เพื่อนสาวอายุ 27 ปี กล่าวว่า ปกติแล้วจะจัดงานวันเกิดให้เบลทุกๆ ปี ซึ่งเบลเป็นคนขยันทำงาน มีอัธยาศัยดี อีกทั้งก่อนเกิดเหตุเบลก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend