ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

แฟนคลับแห่ยินดี สาวสวยเสียงดี "เอม สาธิดา" ดีกรีปริญญาโท

2.5K 8
แฟนคลับแห่ยินดี สาวสวยเสียงดี เอม สาธิดา ดีกรีปริญญาโท

แฟนคลับร่วมยินดีวันซ้อมรับปริญญาโทอย่างอบอุ่น ของนักร้องสาว เสียงดี "เอม สาธิดา" ศิลปินจาก ค่าย FLYWAY Entertainment ที่นอกจากจะมีเพลงฮิตติดชาร์จวิทยุทั่วประเทศ อย่างเพลง "สำคัญอยู่ไหม" แล้ว เอม สาธิดา ยังทุ่มเทอย่างหนักนอกจากงานร้องเพลง พิธีกร และถ่ายละคร ให้กับการเรียนปริญญาโท สาขา Strategic Communication Management คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และในที่สุดก็คว้าปริญญาโทมาได้สำเร็จ

โดยได้เข้าซ้อมรับปริญญาครั้งแรกเมื่อวัน15 กันยายนที่ผ่านมา ในวันนั้นมีภาพบรรยากาศอบอุ่นน่ารัก ๆ ของแฟนคลับคนรักเอมได้ไปร่วมให้กำลังใจ รวมถึงบอสของค่าย อย่างพี่แม็ค ศรัณย์ และพี่น้องศิลปินร่วมค่ายก็ไปร่วมแสดงความยินดีในวันดังกล่าวด้วยเช่นกัน


"ฝากชวนทุกคนมาร่วมถ่ายรูปยินดีกับเอมกันนะคะ กว่าจะจบโทได้ (ยิ้ม) มาตัวเปล่าๆ ได้เลยน้า เพราะทางจุฬาฯ เค้ารณรงค์ไม่เอาลูกโป่ง ดอกไม้มาให้นะคะ อยากเจอทุกคน มาถ่ายรูปกันก็พอ มาๆๆ อยากเจอ ยังเหลือซ้อมวันที่ 23 กันยายนนี้อีก 1 วัน แล้วก็รับจริงวันที่ 3 ตุลาคมนี้ค่ะ"

.

และ "เอม สาธิดา" ยังฝากกระซิบมาว่า เร็วๆ นี้จะได้ฟังผลงานเพลงใหม่ของเอมแน่นอน รับรองไม่ผิดหวัง และหลังจากเข้ารับปริญญาโทในวันที่ 3 ตุลาคมแล้ว "เอม สาธิดา" ยังมีโอกาสเป็นตัวแทนศิลปินจากค่าย FLYWAY Entertainment ไปร่วมโชว์ในงาน Thai Expo 2019 ระหว่างวันที่ 4 - 6 ตุลาคมนี้ ที่โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ฝากเป็นกำลังใจให้สาวสวยคนเก่งคนนี้ด้วย

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์