ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ตร.เรียกพริตตี้บอย สอบปม "ลันลาเบล" ดับปริศนา

2.55K 9
ตร.เรียกพริตตี้บอย สอบปม ลันลาเบล ดับปริศนา

ตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล เตรียมเรียกตัวหนุ่มพริตตี้บอยที่ปรากฎในคลิปกล้องวงจรปิดหิ้วน้องลันลาเบล พริตตี้สาวขึ้นคอนโด ก่อนพบเป็นศพบริเวณล็อบบี้คอนโด ด้านคดีตำรวจรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์

กรณีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลันลาเบล" พริตตี้สาว ที่พบกลายเป็นศพในสภาพไม่มีบาดแผล อยู่บริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี โดยทางตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล ได้เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนจะนำกำลังไปนำตัวหนุ่มพริตตี้บอย ที่ปรากฎในกล้องวงจรปิดของคอนโดดังกล่าวว่าเป็นผู้อุ้มผู้ตายมาวางไว้ที่ล็อบบี้ มาสอบปากคำ ซึ่งขณะเข้าไปควบคุมตัวทางพริตตี้บอยรายนี้ไม่ยอมเปิดประตูให้กับเจ้าหน้าที่ จึงทำให้ตำรวจต้องพังประตูเข้าไป เบื้องต้นตำรวจได้ปล่อยตัวหลังสอบปากคำเสร็จเนื่องจากยังไม่มีอำนาจในการจับกุมหรือควบคุมตัว ซึ่งต้องรอผลชันสูตรการตายจากโรงพยาบาลศริราช อย่างละเอียดเพื่อสรุปสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนจะดำเนินการต่อในทางคดี

นอกจากนี้ในโลกโซเชียลยังมีการโพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์ที่ชายหนุ่มต้องสงสัยได้ถ่ายน้องลันลาเบลไว้ ขณะหมดสติ และมีการวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง โดยมีการตั้งข้อสงสัยถึงการใช้สารเสพติด ขณะเดียวกันชายหนุ่มต้องสงสัยได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวทำนองว่า ขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเรื่องถึงขึ้นนี้ และขอให้รอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้(18ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางตำรวจสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล เตรียมจะเรียกชายหนุ่มต้องสงสัยดังกล่าว มาสอบปากคำอีกครั้ง เพื่อเล่ารายละเอียดของเหตุการณ์ก่อนที่น้องลันลาเบลจะเสียชีวิต ทั้งนี้ด้าน พันตำรวจโท ปิโยรส กัณหะสิริ รองผู้กำกับการฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจบุคคโล กล่าวว่า ขณะนี้ยังรอผลนิติเวชสาเหตุการเสียชีวิตทีแท้จริง ซึ่งคาดว่าอีก 1 - 2 วัน จะทราบ ส่วนการตรวจสอบรายละเอียดออื่น ๆ เช่น อาหารในกระเพาะ หรือสารเสพติดตกค้าง ต้องรอประมาณ 30 วัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend