ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

พบชายอุ้ม "ลัลลาเบล" เข้าคาคอนโดฯ ทำอาชีพเป็น "พริตตี้บอย"

22.04K 64
พบชายอุ้ม ลัลลาเบล เข้าคาคอนโดฯ ทำอาชีพเป็น พริตตี้บอย

เพื่อนพริตตี้สาวตายปริศนา เผยชายหนุ่มพักในคอนโดฯเกิดเหตุเป็นคนพาเพื่อนไป และให้นอนบนโซฟา ล่าสุดถูกคุมตัวไปสอบสวน ขณะที่ญาติยังติดใจสาเหตุการตาย ขณะที่แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นหัวใจวายเฉียบพลัน รอผลผ่าพิสูจน์ทางการอีก 45 วัน

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการสวดอธิธรรมศพที่วัดสะแกงาม ของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี ซึ่งเสียชีวิตปริศนาบนโซฟา บริเวณล็อบบี้ คอนโดมิเนียม ชื่อดัง ย่านตลาดพลู มีบรรดาเพื่อนสนิทมิตรสหาย ญาติพี่น้อง เดินทางมาแสดงความเสียใจจำนวนมาก โดยได้สอบถามข้อมูลจาก นายกิตติมศักดิ์ วงศ์ประจันต์ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ตาย

โดยนายกิตติมศักดิ์ เปิดเผยว่า ตนเป็นคนเดินทางไปพบศพของน้องผู้เสียชีวิตที่คอนโดดังกล่าว ตนจึงได้เดินทางไปกับแฟนสาว และแฟนหนุ่มของผู้ตาย หลังจากได้รับโทรศัพท์ให้ไปรับเพื่อนที่คอนโดมิเนียมดังกล่าว เมื่อตนเองเดินทางไปถึงก็พบว่าน้องนอนอยู่บนโซฟา เสียชีวิตไปแล้ว ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในเบื้องต้นทราบว่าน้องมาถึงคอนโดมิเนียมดังกล่าวประมาณเวลา16.00น. มาพบว่าน้องลงมาด้านล่างประมาณเวลา01. 40 น. โดยพบว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งที่พักอาศัยในคอนโดมิเนียมดังกล่าวเป็นคนพาเพื่อนตนเองมา และเป็นคนนำน้องมาวางนอนบนโซฟาดังกล่าว โดยตนเองทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไปสอบสวน ทั้งนี้ทางญาติยังติดใจในสาเหตุการตายของน้องแต่ในเบื้องต้น หมอที่ชันสูตร แจ้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต มาจากหัวใจวายเฉียบพลัน ทั้งนี้ต้องรอผลผ่าพิสูจน์ อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ประมาณ 45 วัน

ทางด้าน พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคโล เปิดเผยว่า หลังรับแจ้งได้ประสานกองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุตามขั้นตอน จากการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว พบว่า ผู้ตายไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ ขณะนี้จึงอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่า ผู้ตายเดินทางมาจากไหน เดินทางมาที่คอนโดมิเนียมแห่งนี้ได้อย่างไร เดินทางมาพบ หรือรอใครในคอนโดมิเนียมนี้หรือไม่ ส่วนที่ชาวโซเชียลระบุ ว่า เสียชีวิตด้วยสาเหตุหัวใจล้มเหลวนั้น ขอให้รอผลพิสูจน์จากแพทย์อย่างละเอียดเสียก่อน เพราะขณะนี้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ.

อย่างไรก็ตามมีรายงานล่าสุดภายหลังตำรวจตรวจสอบภาพวงจรปิดดังกล่าว ได้เดินทางไปยังคอนโดฯดังกล่าว พร้อมคุมตัวชายคนดังกล่าวในภาพวงจรปิดมาสอบ โดยเบื้องต้นทำงานเป็นพริตตี้บอย ภายหลังการสอบสวนแล้ว เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวไป


เรื่องโดย สุริยา ปะตะทะโย | ภาพโดย สุริยา ปะตะทะโย
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend