ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

นาทีชีวิต! สาวโรงงานขี่รถจยย. เสียหลักลื่นทราย ไถลชนรถบัส ถูกทับสาหัส

1.0K 10

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ ขณะรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง เกิดเสียหลักล้ม จากนั้นก็ลื่นไถลเข้าอยู่ใต้ท้องรถบัสที่กำลังแล่นตามมา ร่างของคนขี่จักรยานยนต์กระเด็นไปด้านหน้า ถูกล้อรถบัสเหยียบซ้ำอาการสาหัส

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงประมาณ 18.30 น.ของวันที่16กันยายน บริเวณถนนสายสุขาภิบาล8(บึง-ปากร่วม) หมู่3 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุจึงเข้าตรวจสอบพบคนเจ็บทราบชื่อคือนางสาวรัศมี แจ้งโทน  อายุ 37 ปี สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะ แขนขวาหัก ขาขวากระดูกแตก  ตามร่างกายมีแผลถลอกหลายแห่งอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้น และ นำตัวส่งต่อรักษาที่ โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา  ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์สีชมพู หมายเลขทะเบียน กลจ600 กาฬสินธุ์ของคนเจ็บ เสียหายเล็กน้อย และพบรถบัสรับส่งพนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งจอดอยู่กลางถนนหมายเลขทะเบียน30-5331ชลบุรี


สอบสวนนายวุฒิชัย  สุขถนอม อายุ 34 ปีคนขับรถบัสให้การว่า ขณะกำลังขับเพื่อจะไปส่งพนักงานกลับมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถจักรยานยนต์ได้ล้มตรงด้านหน้ารถตัวเองเล็กน้อย แล้วเกิดเสียหลักล้มลื่นไถลเข้ามาตรงล้อหน้ารถของตน ด้านชาวบ้านซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่าจุดเกิดเหตุมักเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนหรือเสียหลักล้มเป็นประจำ  เนื่องจากพื้นถนนมีดินและทรายจากรถบรรทุกของผู้รับเหมาก่อสร้าง  จึงอยากขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยนำรถน้ำมาฉีดทำความสะอาดพื้นถนนด้วย

....

เรื่องโดย News-Center | ภาพโดย News-Center
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend