ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"กานต์ วิภากร" โพสต์ข้อความเดือดถึงเสี่ยกำมะลอ

15.23K 3
กานต์ วิภากร โพสต์ข้อความเดือดถึงเสี่ยกำมะลอ

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ตกเป็นกระแสข่าวอยู่บ่อยครั้ง กับ เรื่องราวของครอบครัว เสกโลโซ ตั้งแต่กรณีออกมาไลฟ์สดข้ามวันข้ามคืน จนครอบครัวต้องพาไปรักษา จนล่าสุดก็สามารถกลับมาเล่นคอนเสิร์ตได้ รวมไปถึงข้อพิพาทที่เกิดขึ้นระหว่างอดีตภรรยา อย่าง กานต์ วิภากร จนเป็นเรื่องราวบาดหมางที่เกิดขึ้นในครอบครัว

จนกระทั่งล่าสุด ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน อย่างน้องเสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คระบายความในใจ ถึงเรื่องราวบางอย่างที่เกิดขึ้นในครอบครัวของตนเอง

ผมกลับถึงบ้านได้สักพักแล้ว ผมนอนคิดเรื่องราวต่างๆที่ย่ำแย่มานานหลายปี ผมรู้ว่า พ่อ แม่ น้องๆ พี่แซนด์วิชครอบครัวเราทุกคนเป็นทุกข์มานาน มากจากคนที่จ้องเอาแต่ผลประโยชน์ ผมสงสารพ่อแม่มากๆ แม่เหนื่อยมาก พ่อก็ไม่แพ้เลย ตอนนี้พวกเรากำลังแก้ปัญหาหลายๆอย่างที่ใครๆก่อสร้างปาบไว้กับพวกเค้าอย่างเลือดเย็น คนที่ดูแลพ่อล่าสุด คุณสำนึกบ้าง สารพัดเลวที่ก่อไว้กับพ่อ ตอนนี้ผมรู้เรื่องราวทั้งหมดแล้ว และเสี่ยคนนึงที่สถาปนาตัวเองเป็นเสี่ย คุณรังแกแม่ผมช่วงที่ผมเรียนหนัก ผมเพิ่งทราบทุกเรื่องราว ผมเล่นคุณแน่นอน คุณทำลายเค้าอย่างเลือดเย็นโดยไม่นึกถึงความรับผิดชอบอันใหญ่หลวงที่เค้าแบบอยู่ ลูก3คน เค้าเลี้ยงแทบจะคนเดียวมา5ปี สามัญสำนึกไม่มีเลย ผมสงสารแม่มาก คุณรักแม่ ผมก็รักแม่

ตอนนี้ครอบครัวเราต้องซ่อมหลายอย่าง คุณ2คนเคลียหนี้สินคืนพวกเราและจบกันไป ลาจากกันด้วยดี คุณทำได้ไหมด้วยศักดิ์ศรีของลูกผช. ฝากเอาไปคิดนะเสื่ย ผมพร้อมคุยกับคุณเสมอและให้เกียรติ์คุณให้อภัยคุณทุกอย่าง แล้วเรา ต่างคนต่างแยกย้ายทำมาหากิน

คุณ อ.ด้วย ปล่อยพ่อผมไปได้แล้ว ให้เค้าชดเชยกับเวลาที่เขาเสียไปในการใส่ใจน้องๆเพราะคุณ ให้เค้าได้ชดเชยบาปกรรมที่เค้าก่อกับน้องๆ ทิ้งพวกเค้าไปอยู่กับคุณแถมยังกีดกัน พอเถอะนะครับ ผมขอ ต่างคนเลิกยุ่งเกี่ยวกัน ไม่รู้จักกันไปเลย ตั้งค้นชีวิตใหม่นะคับ แล้วพวกเราจะอภัยให้ทุกอย่าง อโหสิกรรมกันไป หวังว่าพวกคุณจะทำในสิ่งที่ถูกต้องครั้งใหญ่นี่ ขอบคุณล่าสุดคับ ขอโทษพิมพ์ยาวไป แค่เหนื่อยและผิดหวัง อึดอัดใจ เป็นห่วงทุกคนในครอบครัวจริงๆ ผมคนเดียวไม่รู้จะช่วยได้เพียงพอไหม แต่ผมจะสู้ไม่ถอยเหมือนแม่ ฝันดีครับ

.

ล่าสุด อดีตภรรยา เสกโลโซ "กานต์ วิภากร"  โพสต์ข้อความเดือดถึงเสี่ยกำมะลอ ที่บอกว่าจะมาใช้หนี้ แต่ก็เงียบหาย ไม่ยอมติดต่อกลับมาแต่อย่างใด 

เสี่ยกำมะลอพูดมาเมื่อเกือบ2ปีที่ผ่านมาว่า"ผมจะใช้หนี้ให้กับเสือคนเดียวไม่ผ่านพี่"โดยมีเหตุผลเอาดีใส่ตัวเอาชั่วโยนให้คนอื่นว่า"ให้ไปพี่ก็เอาไปผลาญหมด"กูอยากจะรู้ว่ากูจะผลาญไม่ผลาญแล้วมึงเสือกอะไรกับเงินกูที่กูควรต้องได้คืนเราก็เลยบอกก็ดิ โอนเข้าบัญชีเสือเลยและส่งบัญชีเสือให้มันป่านนี้บาทเดียวกูยังไม่เคยได้จากมันเลย มีหลักฐานหมด เดี๋ยวขอเวลารื้อให้ดูตอนว่าง หลักฐานเหี้ยๆมันเยอะมาก

"ว่าไง เสี่ยกำมะลอ มึงกล้เสนอหน้าออกมายอมรับความจริงไหมนอกจากวันๆหาแต่เรื่องมาด่ากูมาเหยียดหยามกู เป็นผช.ด่าผญ.ที่มีบุญคุณกับมึงท้วมหัวเค้าไม่เรียกผุช.ค้าเรียกหน้ำตัวเมีย เรื่องที่กูต้องต๊กต่ำทุกวันนี่เกิดจากมึงคนเดียวที่สร้งเรื่องเท็จมาหลอกประชาชนทุกคนและกูแล้วเรื่องนี้มึงจะเอายังไง ตอนนี้เสือก็กลับมาอยู่หลายเดือนแล้ว เสือพร้อมเคลียกับมึงว่ามึงจะจ่ายทางเค้ายังไง ไม่ใช่น้ำลาย ทำพูดถ่วงอันที่จริงถึงเสือจะยังไม่กลับ มึงก็โอนไปให้เค้าได้ แต่ตอนนี้เจ้าตัวเค้าอยู่นี้แล้วพร้อมเผชิญและเจรจาอย่าสักแต่ทำเรื่องเหี้ยๆใส่ผู้อื่นปั้นน้ำเป็นตัวหลอกทุกคน

ตอนนี้ขอให้มึงมาทำสิ่งที่ถูกต้อง มึงกล้เผชิญไหมหรือจะให้ดี ก็แค่โอนเข้าบัญชีเสือและโทรมาประชุมสายเจรจาก็ได้วันก่อนขึ้นศาลมึงเป็นคนบอกขอนัดเจรจาไม่ใช่เหรอ แต่นี้กูพร้อมเจรจากับมึง ไม่จำเป็นต้องรอถึงวันที่ศาลนัดเอาไง พ่อพระเอก ถ้าเป็นคนจริงๆ!!

.

.

CR.Wiphakorn karn


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend