ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

สุดสลด! เหยื่อ "หนุ่มฆ่าเมียเพื่อน" เพิ่งคลอดลูกไม่นาน..ก่อนจบชีวิต

4.3K 14
สุดสลด! เหยื่อ หนุ่มฆ่าเมียเพื่อน เพิ่งคลอดลูกไม่นาน..ก่อนจบชีวิต

จากกรณีที่ หนุ่มโหดฆ่าเมียเพื่อนหมกป่า รับสารภาพแล้ว โทรศัพท์ลวงเหยื่อให้ไปรับสามี ก่อนเลี้ยวรถเข้าซอยเปลี่ยว ข่มขืนแล้วบีบคอจับกดน้ำ ตำรวจแจ้งข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา-ลักทรัพย์-ปิดปังซ่อนเร้นอำพรางศพ ส่วนข้อหา ข่มขืน รอผลตรวจชันสูตรพลิกศพ แจ้งเพิ่มเติมภายหลัง ก่อนรู้เรื่องสลด เพิ่งคลอดลูกได้ไม่นานก่อนมาจบชีวิต

จากกรณีพบศพ น.ส.ปริศนา หรือแต เนียมกล่ำ อายุ 18 ปี ถูกฆ่าหมกในป่ากกภายในซอยสุวินทวงศ์ 24 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ ในสภาพสวมเสื้อชุดนอนลายเป็ดสีเหลือง ท่อนล่างเปลือย สภาพนอนคว่ำหน้าจมน้ำอยู่ ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัว นายยุติพงษ์ สุขเจริญ อายุ 22 ปี ผู้ต้องสงสัย ซึ่งถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ไว้ได้ ให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่าผู้ตาย เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา 


.

ความคืบหน้าที่ สน.มีนบุรี พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า พยานหลักฐานที่ชุดสืบสวนเข้าตรวจสอบในพื้นที่ รวมถึงบ้านพักของนายยุติพงษ์ ผู้ต้องสงสัย พบโทรศัพท์ของน.ส.ปริศนา ผู้เสียชีวิตและยังพบเสื้อผ้าของนายยุติพงษ์ ผู้ต้องสงสัย ที่ใส่ในวันเกิดเหตุ

ประกอบกับหลักฐานจากกล้องวงจรปิด มีน้ำหนักเพียงพอ ที่จะขออำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ออกหมายจับ นายยุติพงษ์ ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ และ เสพยาเสพติดเนื่องจากผลการตรวจปัสสาวะพบมีสีม่วง

.

ส่วนข้อหาอื่นๆโดยเฉพาะข้อหาข่มขืนกระทำชำเรานั้น ยังต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากแพทย์นิติเวชก่อน แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่พบร่องรอยการถูกข่มขืน ส่วนประเด็นที่นายยุติพงษ์กล่าวว่ามีคนร่วมกระทำการด้วย 4-5 คน ตอนนี้ยังไม่พบหลักฐานใดๆ ที่เชื่อมโยงตามที่นายยุติพงษ์กล่าวอ้าง ซึ่งขั้นตอนต่อไปเมื่อศาลอนุมัติหมายจับแล้ว พนักงานสอบสวนก็จะนำหมายศาลเข้าควบคุมตัวนายยุติพงษ์ ที่ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่รพ.นวมินทร์ 9 ส่วนการสอบสวน หากยังมีข้อสงสัยตำรวจจะเข้าไปสอบปากคำภายหลัง

พ.ต.อ.คมกฤษณ์ เปิดเผยต่อว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้น ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง โดยเฉพาะเรื่องชู้สาว เนื่องจากสืบสวนทราบว่านายยุติพงษ์ มีความสนิทสนมและแอบชอบผู้ตายมาก่อน โดยทั้งหมดเป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกัน ในวันเกิดเหตุนายยุติพงษ์และนายธวัชชัย ตำราเรียง อายุ 19 ปี สามีผู้เสียชีวิต นั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน

จากนั้นนายยุติพงษ์บอกกับผู้ตายว่าจะไปข้างนอก แต่นายยุติพงษ์กลับไปที่บ้านของนายธวัชชัย และหลอกให้ผู้ตายออกมารับนายธวัชชัยที่เมาไม่ได้สติ ก่อนจะลงมือก่อเหตุดังกล่าว นอกจากนี้ ยังพบว่านายยุติพงษ์เคยมีประวัติถูกดำเนินคดีเสพยาเสพติดมาก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า  น.ส.ปริศนา ผู้เสียชีวิต เพิ่งคลอดลูกได้ไม่กี่เดือนเท่านั้น จนกระทั่งมาถูกฆ่าดังกล่าว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์