ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ไม่ใช่ซุ้มไก่นะ! งูเหลือมยาว 2 เมตร พันติดล้อรถ

1.27K 4
ไม่ใช่ซุ้มไก่นะ! งูเหลือมยาว 2 เมตร พันติดล้อรถ

เจ้าหน้าที่มูลนิธิทัพยา รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีอสรพิษเข้าไปพันติดที่ล้อ เหตุเกิดที่ปากซอยวัดบุญสัมพันธ์ 17 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่โตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กง 7828 พระนครศรีอยุธยา โดยมีนายสุรสิต สุขวัฒนะ อายุ 38 ปี ชาวพัทยา เป็นเจ้าของรถ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาตามถนนซอย สังเกตเห็นมีบางสิ่งขวางเต็มถนน ตอนแรกนึกว่าท่อนไม้ แต่ก็ไม่กล้าจอดดูเพราะในซอยนี้ค่อนข้างเปลี่ยว เมื่อขับฝ่าไปก็รู้สึกสะเทือนเหมือนเหยียบเข้ากับท่อนมไม้ดังกล่าว แต่เมื่อขับมาเรื่อยๆ ก็ยังมีเสียดังที่ล้อด้านหน้าจึงรีบจอดดู ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ามีงูเหลือมขนาดใหญ่พันติดอยู่กับล้อ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงพบว่าตัวของงูเหลือมขนาดใหญ่ติดเข้าไปในล้อไม่สามารถออกมาได้ ส่วนตัวงูนั้นมีบาดแผลตามลำตัวสิ้นชีพแล้ว จึงได้ใช้อุปกรณ์แม่แรงยกรถขึ้นแล้วถอดเอารถออกแล้วแกะเอาซากงูเหลือขนาดความยาวกว่า 2 เมตร ออกมาได้ ก่อนจะนำล้อใส่กลับคืน

.

นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านจำนวนไม่น้อยที่สัญจรผ่านไปมาหยุดรถสังเกตการณ์ ก่อนจะคว้าเอาโทรศัพย์มือถือออกมาถ่ายป้ายทะเบียนรถไว้เสียงดวงซื้อหวยรวยเบอร์กันอีกด้วย

...


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์