ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564

อย่าคลาดสายตา! ช่วยกันจัดผิด 'ปาล์มมี่' MVเพลงใหม่

1.02K 7
อย่าคลาดสายตา! ช่วยกันจัดผิด ปาล์มมี่ MVเพลงใหม่

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด ของศิลปินสุดติส "ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ" แฟนๆไม่ผิดหวัง เพราะเขาได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆอีกแล้ว อย่ากระพริบตาเด็ดขาด! ทีเด็ดอยู่ที่ MV เพลงที่เหมือนจะนิ่งแต่ก็ขยับได้

ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆกับความติสของสาว "ปาล์มมี่" อีฟปานเจริญ ต้องย้อนไปที่ซิงเกิลที่แล้ว 'ซ่อนกลิ่น' ได้สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากด้วยการโพสภาพโน้ตเพลงแล้วให้แฟนๆไปแกะเอาเองตามที่เธอบอกว่า "มาแล้วค่ะ เพลงใหม่ซิงเกิ้ลที่สี่เชิญแกะเล่นกันตามสบายเลยค่ะ"ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่มี COVER ก่อน เพลงจริงซะอย่างนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด 'ดวงใจ' ให้แฟนๆได้ฟังกัน นอกจากเพลงจะไพเราะ เนื้อหาดีแล้วนั้น แต่มีสิงที่ทำให้แฟนคลับต้องฮือฮากันอีกครั้ง ก็คือ MV ของเพลงนี้นั่นเอง

ถ้าไม่สังเกตดีๆก็คงจะคิดว่าเป็นเพียงแค่ภาพนิ่งเฉยๆเท่านั้น แต่ซึ่งจริงๆแล้วถ้าตั้งใจดูแบบไม่คลาดสายตา ก็จะเห็นว่า มีบางช่วงที่สาวปาล์มมี่นั้น กระพริบตา ขยับตัวส่งจูบลุ้นกันจนเกือบลืมหายใจ ทำเอาถูกอกถูกใจแฟนคลับอย่างมาก จนเป็นกระแสที่ดีทำให้มียอดผู้เข้าชมทะลุ2ล้านไปแล้ว ในเวลาไม่กี่วัน ทำให้ชาวเน็ตที่ได้ชมไปแล้ว อดที่จะชื่นชมในความสามารถของสาวปาล์มมี่ไม่ได้ ชาวเน็ตต่างลงความเห็นกันว่า 'แสดงได้เก่งมาก'

.

.

.

.

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend