ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"บอล เชิญยิ้ม" ออกมาเตือนสติ หลังแม่ป่วยหนักเพราะติดเหล้า

4.20K 12
บอล เชิญยิ้ม ออกมาเตือนสติ หลังแม่ป่วยหนักเพราะติดเหล้า

เพราะเหล้าเป็นเหตุ! 'บอล เชิญยิ้ม' ตลกชื่อดัง โพสต์ลงรูปคู่กับแม่ของตนที่กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเพราะเสพติดสุราอย่างหนักทำให้ต้องเข้ารับรักษาตัว พร้อมเตือนสติคนที่เสพติดให้ดูแม่ของตนเป็นตัวอย่าง!

บอล เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง โพสต์รูปคู่กับแม่ที่กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลลงอินสตาแกรมส่วนตัวเผยว่า แม่ของตนติดเหล้าหนักจนต้องเข้ารักษาตัวในห้องไอซียู ซึ่งตนเคยห้ามเรื่องนี้กับแม่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ตนก็จะดูแลแม่ให้หายเป็นปกติให้ได้มากที่สุดเท่าที่ลูกคนนึงจะทำได้ โดยหนุ่มบอล ได้กล่าวไว้ว่า

"อาทิตย์กว่า ที่แม่เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ว่างจากงานต้องเดินทางมาหาและให้กำลังใจ ที่ลูกคนนึงที่ทำได้ เพื่อให้แม่กลับมาเหมือนเดิม ใครที่มีพ่อแม่หรือคนในครอบครัว ที่กำลังติดเหล้าอย่างหนัก ต้องหาทางรักษานะครับก่อนที่จะแย่และต้องเป็นแบบ แม่ผม ตอนนี้ข้างในระบบร่างกายแย่ แค่ให้ทรงตัวกลับมาเดินและพูดได้เหมือนเดิมแค่นี้ผมก็ดีใจแล้ว ขอบคุณ พี่วันชัย สมุทรสาคร ที่จัดการทุกอย่างเรื่อง รพ ให้กับแม่ผม ขอบคุณ คุณหมอพี่น้องพยาบาลทุกคนที่ดูแลแม่ผม ถึงแม้จะไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่อย่างน้อย แม่ผมก็ยังอยู่ต่อได้ครับ นี่แหละชีวิตคน ไม่ได้มีความสุขทุกเรื่องครับยังมีอีกหลายชีวิตที่ต้องดูแล ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผมครับ"


และยังได้โพสต์อีกว่า "แม่จะเป็นยังงัย แม่ก็คือแม่ของผมจะเคยห้ามไม่ให้กินเหล้ามาเป็นปีๆ จนวันนี้แม่ต้องเข้า ไอซียู ภายในร่างกายมันจะหมดและเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร ผมก็ต้องดูแลแม่ให้ถึงที่สุด เท่าที่ลูกคนนึงจะทำได้ต้องกลับมาฟื้นฟู สภาพร่างกายกันใหม่ ถึงแม้จะไม่เหมือนเดิม เราก็ต้องดูแลกันต่อไปตัดอะไรตัดได้ แต่ คำว่าแม่ลูก ไม่มีอะไรมาตัดได้ครับ ขอบคุณทุกกำลังใจและคำอวยพรครับผมได้ดูทุกอันซาบซึ้งใจมากๆครับ ขอบคุณแทนแม่ผมด้วยนะครับ พี่น้องทุกท่าน เข้มแข็งสุดๆ"ทำให้ชาวเน็ตและเพื่อนร่วมวงการแห่กันคอมเมนท์ให้กำลังใจหนุ่มบอลให้ฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้

.

.

.

.

.

.

.

Cr. Instagram @Ballyim_uri

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend