ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

พ่อแทคเตือนสติลูกชายหลังโพสต์เลิกภรรยา

12.7K 28
พ่อแทคเตือนสติลูกชายหลังโพสต์เลิกภรรยา

จากกรณีส่อแววรักล่มของหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และภรรยา ไฮโซเบลล์-ณัฐพร เองตระกูล ล่าสุดพ่อของแทคภรัณยู ออกโรงเตือนสติลูกชาย หลังโพสต์ข้อความเลิกภรรยาลงในโลกโซเชียล จนเป็นกระแสโด่งดัง

หลังจากประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบกันไป ระหว่าง แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และ เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล เข้าพิธีรับประทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามวรวิหาร เพื่อขอพรและเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562

และมีโซ่ท้องคล้องใจเป็นลูกชาย 1 คน นั้นก็คือ น้องพารัน


(10 ก.ย. 2562) ดูเหมือนจะส่อแววรักล่มเสียแล้ว เมื่อ แทค ภรัณยู โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

เราได้คุยกันแล้วน่ะครับ ว่าเราจะอยู่ในฐานะ พ่อ และ แม่ ที่เลี้ยงลูกครับ ขอบคุณครับ

ในขณะที่ด้าน เบล เองตระกูล ภรรยา ของแทค ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางเฟสบุ๊ค ส่วนตัวว่า

ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ ....เราไม่เคยพูดอะไรอยู่แล้ว เราโอเคน่ะ ทุกคนไม่ต้องห่วง

ทั้งนี้ เบลล์-ณัฐพร เองตระกูล เป็นหนึ่งในทายาทในสายนามสกุล เองตระกูล เธอเป็นสาวคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ่วงดีกรีปริญญาโท เกียรตินิยมอันดับ 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยแทค ภรัณยูได้ลบโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมดังกล่าวออกไป โดยที่ปล่อยให้บรรดาแฟนๆ ต่างสงสัย? ท้ายสุดคงต้องรอติดตามกันต่อไปว่า...เรื่องราวจะเป็นไปอย่างไร....

เมื่อวันเดียวกันนั้น (10 กันยายน 2562) ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะคลี่คลายเรียบร้อยแล้ว หลังผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มแทค ออกมาชี้แจงผ่านทางวันบันเทิง - oneบันเทิงว่า

ตอนนี้สถานการณ์ปกติแล้ว แทคแค่มีอารมณ์ เหมือนคนงอนกัน ทะเลาะกัน เลยโพสต์โซเชียลไปโดยไม่ได้คิด ตนยังเรียกมาต่อว่าอยู่เลยว่าทำไมโพสต์แบบนี้ และตอนนี้แทคก็ได้อยู่ที่บ้านเลี้ยงลูกอยู่ด้วยกันกับเมีย ไม่มีอะไรแล้ว

ล่าสุดสมชาย โรจนวุฒิธรรม พ่อของ แทค ภรัณยู ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเตือนสติลูกชาย กับเหตุกาณ์ที่กำลังเกิดขึ้น ซึ่งก็ทำเอาชาวชาวโซเชียลต่างถูกอกถูกใจกันใหญ่ เพราะพ่อของแทคแอบมีมุขตลก ในการเตือนสติลูกชายอยู่เสมอ โดยในโพสต์ระบุว่า...

"มีลูกฟ้าแลบ แต่งงานฟ้าแลบ

เลิกฟ้าแลบ คืนดีฟ้าแลบ

มีลูกอีกคนชื่อฟ้าแลบ น่าจะดี.

อยู่คนเดียวระวังความคิด..

อยู่กับสังคมระวังโซเชี่ยล.

จะทำอะไรให้คิดเยอะๆ"

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend