ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ.2562

2.5K 3
ดวงพยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ.2562

วันนี้จันทร์เสวยเทศาตรีฤกษ์จนถึงเวลา 15.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดร้านค้า โรงมหรสพ สถานบันเทิงเริงรมย์ที่ต้องการคนเข้าออกคึกคัก จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเทวีฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทำกิจการเกี่ยวกับผู้หญิง เครื่องประดับ แพรพรรณ ของสวยงามต่างๆ และเป็นวันที่ห้ามบวช ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นรอบคอบด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้พึ่งได้ และพร้อมสนับสนุน วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ทั้งกายและใจมีกำลังเข้มแข็งเพียงพอที่จะรับมือกับเรื่องทุกเรื่อง วันนี้ต้องลุยทุกอย่างด้วยตัวเอง งานหนักถามหาและก็จะมีโอกาสสูงในสิ่งที่ต้องการ ธุรกิจที่ต้องติดต่อระยะไกล ติดต่อกับชาวต่างชาติจะมีจังหวะที่ดีเข้ามาทั้งวัน สิ่งที่ตัดสินใจทำในวันนี้จะนำพาทั้งเงินทองและชื่อเสียง มีโอกาสดีในการทำงานร่วมกับคนมากความรู้สูงความสามารถ เงินคล่องมือ ระวังอย่าวิตกกังวลหรือไปเครียดกับเรื่องในอนาคต เพราะ 90 เปอร์เซ็นต์ ของเรื่องที่มนุษย์กลัวๆ กันล่วงหน้า มันไม่ค่อยเกิดขึ้นหรอก ความรักอยู่ในช่วงที่มาพร้อมโชคทางการงาน รักแล้วช่วยกันทำมาหากินอย่างดี สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันจันทร์

เรื่องทางการเงินคล่องแคล่วและทำเงินให้มากมีโชคดีสำหรับการใช้ความรู้ การศึกษา การติดต่อผู้ใหญ่ นักวิชาการ เกจิอาจารย์ต่าง ลูกหลานบริวารยังเอื้อเฟื้อช่วยเหลือดีเรื่องรักจะหนักอกง่าย รักเก่ารักไกลมาชวนให้ปวดกระบาล ระวังการหึงหวงไว้ด้วย คนโสดอยู่นิ่งๆ ดีกว่าอย่าไปหาเหาใส่หัว สุขภาพยังไปได้ไหว พอมีเรี่ยวแรงทำงานหนักๆ ได้ ป่วยไข้จะค่อยๆ ฟื้นกำลัง

เกิดวันอังคาร

ได้ทุ่มเททำงานอย่างไม่ค่อยคิดอะไรมาก และสนุกกับงานอย่างมันไปเลย ได้เจอในเรื่องปลื้มใจ หรือคำชมที่เพิ่มกำลังใจให้ฟูเฟื่อง เรื่องเงินยังพอไหว จัดการได้ดังใจ เรื่องเอกสาร การเจรจาประสานงาน พาทรัพย์เข้ากระเป๋าคล่องแคล่ว ของหาย ทวงหนี้ มีโอกาสได้คืน ความรักยังคึกคักเบิกบานดีมีชีวิตชีวามาก ได้ฉ่ำชื่นดีต่อกันดี สุขภาพยังแข็งแรงดี ยิ่งถ้าได้เดินทางไปโน่นมานี่ เรี่ยวแรงยิ่งกลับมาเป็นอย่างดี

เกิดวันพุธกลางวัน

คนที่ทำงานทางด้านการสื่อสาร การคิด การเขียน โฆษณา ประชาสัมพันธ์ งานที่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้คนมากๆ จะก้าวหน้าได้แต่เรื่องเงินยังช้า ต้องควักออกมากกว่าได้เข้ามา หรือเป็นเงินอนาคตที่ต้องรออีกระยะถึงจะได้รับทรัพย์ เรื่องเงินทรัพย์มาจากการลงแรงของตัวเองไม่ใช่พึ่งคนอื่น ส่วนความรักก้าวหน้า รักใกล้ตัว ช่วยกันทำมาหากินดี ใจอ่อนเรื่องรัก หรือว่อกแว่กง่าย เก็บตาเก็บใจไว้ในที่ในทางด้วยนะ สุขภาพยังแข็งแรงดี ยิ่งทำงานลงแรงยิ่งได้แรงดี

เกิดวันพุธกลางคืน

หากกำลังหางานใหม่ หาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต เรื่องแรกที่จะต้องทำก็คือทำตัวให้สดใส ทำใจให้เกลี้ยง ให้ว่าง แล้วจะสดชื่นมีกำลังพอที่สลัดตัวออกจากความเซ็งความหดหู่ได้เร็วขึ้น วันนี้อย่าเพิ่งตัดสินใจเรื่องสำคัญ เรื่องเงินยังยิ้มได้ พอจะจัดการให้ผ่านปัญหาไปได้อย่างเรียบร้อย ความรักสำราญอารมณ์ คนแก่มาทำให้ใจไหวหวั่น หรือได้ใกล้ชิดกับญาติๆ รักเกี่ยวพันกับครอบครัวเครือญาติ การประสานงานต่างๆ ญาติผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือมาก สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

การเจรจาต่อรองทางการเงินก้าวหน้าทุกด้าน คนมีอาชีพขายตรง นายหน้า คนทำงานต่อรองค้าขายอสังหาริมทรัพย์ พืชผลเกษตร จะสามารถวางแผนติดต่อทุกอย่างได้ดังปรารถนา ส่วนการงานนั้นก้าวหน้ามาก โปรยเสน่ห์เถอะ ได้ทั้งคนมาชื่นชมมาปลื้มมารักใคร่ ทำงานกับใครชวนให้เขามาปิ๊งเอาได้ง่ายๆ แต่สุขภาพไม่ค่อยดีนัก หมดแรง อ่อนล้าง่ายกว่าปกติ คนป่วยยังทุเลาช้า ค่อยๆ ดูแลตัวเองไปนะ

เกิดวันศุกร์

เรื่องที่ติดขัดขลุกขลัก ผู้ใหญ่จะช่วยคุณได้ ขอให้ตั้งใจมั่นคงเอาใจตั้งไว้ในที่ไม่ย่อท้อดีๆ แล้วจะสำเร็จ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการจะคล่องแคล่วในวันนี้ และมีความเคลื่อนไหวที่ดี แต่เรื่องทางการเงิน การเจรจาต่อรองทางการเงินยังช้า หรืออาจมีข้อขัดแย้งตามมาได้ ต้องรอบคอบและมีหลักฐานแจ่มชัดไว้ป้องกันตัวเองด้วยความรักเดินหน้าดี พบรักกับคนในแวดวงการงาน หุ้นส่วนกันจะทำความซาบซึ้งใจให้ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันเสาร์

สุขภาพจะเบาปัญหาลง ขอให้ตั้งใจดูแลตัวเอง เรื่องเดือดร้อนใดๆ ผู้ใหญ่ช่วยได้ และคุณยังต้องเป็นคนให้คำแนะนำคนอื่นอีกด้วย ส่วนเงินทองที่สะพึ่บสะพั่บในช่วงนี้ก็จะเข้ามาทางพี่น้องหรือมิตรสหาย การเดินทางระยะใกล้ออกนอกสถานที่จะพาทรัพย์มาให้แต่มักจะได้มาพร้อมการต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่าง ธรรมดาอยู่แล้วของฟรีไม่มีในโลก และของดีราคาถูก ก็อาจจะมีอยู่ที่ไหนสักแห่งแต่ต้องรอบคอบ อดทนควานหากันสุดๆ นั่นแหละถึงจะเข้ากระเป๋าเราได้ ความรักหวานชื่นและพร้อมจะดึงดูดเข้าหากันด้วยมิตรจิตมิตรใจอันแสนสบายใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดราศี จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว

เปิดราศีที่ติสต์มาก โลกส่วนตัวสูง

เปิดราศี มีเกณฑ์ถูกหวยรวยทรัพย์ การเงินไหลมาเทมา

เปิดไพ่ยิปซีรายวัน : วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 ได้ไพ่ Wheel of Fortune

ดูดวง : วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน คนเกิดวันนี้ตัดสินใจอะไรคิดใคร่ครวญให้ดี

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย แอนทาเรส | ภาพโดย Nation TV