ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

โซเชียลแห่ชื่นชม! สาวชนะเลิศประกวดเค้กระดับรัฐที่ออสเตรเลีย ขึ้นสง่าหน้า 1 นสพ.ประจำเมือง

888 10
โซเชียลแห่ชื่นชม! สาวชนะเลิศประกวดเค้กระดับรัฐที่ออสเตรเลีย ขึ้นสง่าหน้า 1 นสพ.ประจำเมือง

เป็นที่พูดถึงกันมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับหญิงไทยรายหนึ่ง ได้ทำเค้กประกวดระดับรัฐทางตอนใต้ของออสเตรเลียและคว้าอันดับ 1 มาครอง ทำให้เธอได้ขึ้นหน้า 1 หนังสือพิมพ์ประจำเมืองอีกด้วย

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก August Diamond ได้โพสต์เรื่องราวของตนที่ได้รางวัลอันดับ 1ประกวดเค้กระดับรัฐทางตอนใต้ของออสเตรเลียมาครอง โดยระบุว่า...

Big news in Gawler townFront page in the town paper " The Bunyip" this morning!! My dream is coming true. BIG thanks to everyone who has encouraged and supported me.

หญิงไทยวันนี้พี่ขึ้นหน้า 1 เลยค่ะพี่น้อง...เมื่อผลรางวัลการประกวดเค้กของพี่ ที่ส่งประกวดระดับรัฐทางตอนใต้ของออสเตรเลีย วิ่งไปเข้าหูนักข่าวของหนังสือพิมพ์ประจำเมืองที่พี่อยู่ ผลก็ออกมาตามภาพเลยค่ะ หญิงไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลกนะยู

ขอบคุณเพื่อนๆ ทุกๆคนที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้พี่เดินตามล่าฝัน และทำตามใจรักเสมอมานะคะ

ทั้งนี้ได้มีชาวโซเชียลแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันมากมาย

.

.

.

.

ก่อนหน้าโพสต์ดังกล่าว เธอได้เผยภาพเค้กแต่ละแบบที่เธอส่งเข้าประกวดแล้วได้รางวัลมามีหลากหลายแบบ พร้อมข้อความระบุว่า...

Blue ribbins, red ribbins and yellow ribbins! Whoo hooFinally my dream arrivedI Got it! Result from Adelaide show 2019

#RoyalAdelaideshow2019 #bakingcompetition #เค้กโบราณ #เค้กโล้น #Countrycake #จุ๋มครัวออสซี่ #ว่างเป็นเข้าครัว #Countryshow #โฮมเมด #homemade

จุ๋มนำรางวัลมาฝากเพื่อนๆค่ะของขวัญวันเกิดชิ้นโตของปีนี้ค่ะ ที่หายเงียบไป จุ๋มไปตามล่าฝันสิ่งนี้มาค่ะ

ผ่างงงงงความสุขเล็กๆในครัวสู่สายตานอกครัวหลังจากตามล่าฝันระดับท้องถิ่นมาหลายครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ส่งขนมหวานตามล่าฝันระดับรัฐ มันตื่นเต้น มันจุกในอก และมันเป็นงานใหญ่ ที่มีเจ้าถิ่น และมืออาชีพมากมายเข้าร่วมแข่งขัน และคนนับแสนแต่จุ๋มไม่กลัว ยังเดินหน้า เปิดโอกาสให้ตัวเอง และเมื่อโอกาสมาถึง จุ๋มรีบคว้า เพราะ 1 ปีมีหนเดียวและเป็นไปตามคาดหมาย เมื่อเดินเข้าไปดูผล และเห็นชื่อตัวเองตะหง่านในงานโชว์ป่านตาคนนับหมื่นที่เข้ามางานโชว์ ดีใจมากค่ะ หญิงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกนะยู ผลออกมาตามภาพเลยค่ะ

............


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend