ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

แม่-พี่ชาย น้องบุ๋ม เหยื่อ "โอเล่ หวานเจี๊ยบ" นำคลิปลับมอบให้ตำรวจเพชรเกษม

1.2K 4
แม่-พี่ชาย น้องบุ๋ม เหยื่อ โอเล่ หวานเจี๊ยบ นำคลิปลับมอบให้ตำรวจเพชรเกษม

แม่-พี่ชาย น้องบุ๋ม เหยื่อ "โอเล่ หวานเจี๊ยบ" หอบหลักฐานคลิปลับมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เพชรเกษม พร้อมขอให้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยทรมาน หรือกระทำทารุณโหดร้าย เป็นการเพิ่มเติม แฉคนร้ายมีพฤติกรรมรุนแรง แถมยังเคยลงมือทำร้ายแฟนเก่าจนร่างบอบช้ำมาแล้ว

ช่วงบ่ายที่ผ่านมา (วันที่11 กันยายน) นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมนางวรรณพร เกษมศักดิ์ อายุ 48 ปี มารดาของ นางสาวอภิญญา เกษมศักดิ์ หรือ (บุ๋ม) อายุ 21 ปี ซึ่งถูกนายกฤษณะโชค ชัยชนะ หรือ(โอเล่ หวานเจี๊ยบ) อายุ 30 ปี อดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562


ได้เดินทางมาที่ สน.เพชรเกษม เพื่อนำหลักฐานมาส่งมอบให้เพิ่มเติม โดยเป็นคลิปลับ ซึ่งสามารถกู้ภาพคืนได้จากมือของผู้ต้องหา มาส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเป็นหลักฐานสำคัญในการเอาผิดนายกฤษณะโชค และขอให้ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือกระทำทารุณโหดร้าย เพราะที่ผ่านมามีการทำร้ายร่างกายผู้ตายอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังเป็นการมาติดตามความคืบหน้าคดีทำร้ายร่างกาย ที่เคยแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ ว่ามีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง โดยระหว่างเดินทางมาพบตำรวจ ได้ถือป้ายข้อความ ระบุ "ขอให้ตายตกตามกันไป"

นายประวินท์ เกษมศักดิ์ พี่ชาย เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบโทรศัพท์ของกลาง 3 เครื่องของผู้ต้องหา ภายหลังตำรวจส่งมอบคืน แต่ญาติของผู้ต้องหาแสดงอาการพิรุธ โดยต้องการโทรศัพท์ไอโฟนของผู้ตายที่ซื้อให้นายโอเล่ ซึ่งทางครอบครัวได้นำกลับไปตรวจสอบ จึงพบคลิป และภาพถ่ายลับที่ไม่สมควร จึงเชื่อว่าภาพและคลิปเหล่านี้น่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้น้องสาว ไม่กล้าเลิกรากับแฟนหนุ่มเนื่องจากเกรงว่าจะถูกปล่อยคลิปเพื่อแบล็คเมล์ในภายหลัง

ขณะที่ นางวรรณพร เกษมศักดิ์ (มารดา) เปิดเผยว่า เท่าที่รู้ลูกสาวคบกับ นายโอเล่ ผู้ต้องหา ได้ประมาณ 2 ปีกว่า และทราบว่านายโอเล่ มีพฤติกรรมก้าวร้าว และมักใช้ความรุนแรง โดยทราบว่าเคยทำร้ายร่างกายแฟนเก่า และทุบตีสุนัขที่เลี้ยงไว้จนขาหักเดินมาได้มาแล้ว

ขณะที่ พันตำรวจเอกวุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลเพชรเกษม เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่าก่อเหตุฆ่าภรรยาจริง เนื่องจากความหึงหวง ส่วนรายละเอียดอื่นๆขอไม่เปิดเผย เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย แต่หากมีพยานหลักฐานเพิ่มเติมในประเด็นอื่นๆ ก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติ นายโอเล่ พบว่า เคยต้องโทษคดีเสพยาเสพติด เมื่อปี 2551 ส่วนขณะก่อเหตุฆ่าแฟนสาวจะมีการใช้ยาเสพติดด้วยหรือไม่ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการตรวจสอบจากโรงพยาบาล

.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับแล้ว โอเล่ หนุ่มแม่ไม้มวยไทย ซ้อมแฟนสาวดับ

ศาลอาญาธนบุรี รับฝากขัง โอเล่ หวานเจี๊ยบ

เรื่องโดย สุริยา ปะตะทะโย | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend