ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

" ป้าต่าย" โพสต์เสียดสีเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์นักเตะ(มีคลิป)

553 0

"ป้าต่าย" กรุณา ชิดชอบ แห่งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทีย้อนศร"เกรียนคีย์บอร์ด" ที่เคยวิพากษ์วิจารณ์นักเตะปราสาทสายฟ้า เมื่อครั้งเกมแรกในศึกคัดฟุตบอลโลก ที่เสมอกับเวียดนาม

ทีมชาติไทย ที่บุกไปชนะอินโดนีเซีย ได้กลายเป็นการลบคำสบประมาทบรรดานักเตะ และทำให้ป้าต่าย กรุณา ชิดชอบ  จากบุรีรัมย์  แสดงความสะใจ   ด้วยการโพสต์ข้อความเสียดสีไปถึงคนที่เคยวิจารณ์นักเตะผ่านสื่อสังคมออนไลน์ 


ข้อความที่ กรุณา ชิดชอบ โพสต์ไว้ ในเพจ Karuna Chidchob ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6 หมื่นคน เป็นไทม์ไลน์ ตั้งแต่ลูกแรก ที่ไทยยิงอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นผลงานของสุภโชค สารชาติ ข้อความที่ กรุณา โพสต์ คือ " เป็นไงลูกของ GU ประตูแรกของทีมชาติไทยอินโดนีเซีย 0-1 ทีมชาติไทย ใครที่เคยด่าเค้าไว้ ตบปากเท่าอายุตัวเองคูณสอง" มีผู้เข้าไปแชร์กว่า 500 ครั้ง

ส่วนประตูที่ 2 มาจากการที่สุภโชค  ถูกทำฟาวล์   และ  ป้าต่ายโพสต์ว่า  "ได้จังหวะจุดโทษจากลูก GU อีก  ลูกที่ 3 ก็จากลูก GU ใครพิมพ์ด่าลูก GU ไว้ ขอให้มือหงิกจนตาย"มีผู้แชร์กว่า 200 ครั้ง 

ส่วนโพสต์สุดท้าย  เป็นภาพหมู่ของนักเตะบุรีรัมย์ ที่ลงเล่นในเกมนี้    คือ  สุภโชค สารชาติ , ศศลักษณ์  ไหประโคน, ศุภชัย ใจเด็ด   , พรรษา  เหมวิบูลย์ , ศิวรักษ์  เทศสูงเนิน , นฤบดินทร์  วีรวัฒโนดม   และในภาพยังมี  ธีราทร บุญมาทัน  ร่วมอยู่ด้วย  และข้อความ ที่ระบุว่า "  จบข่าวค่ำวันนี้ ลูก GU ยิงไป 3 เม็ด #ยิงอุดปากหมา"  มีผู้แชร์ไปกว่า 600 ครั้ง 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์