ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ผจก. เผย "แทค-เบลล์" คืนดีกันแล้ว!

2.9K 9
ผจก. เผย แทค-เบลล์ คืนดีกันแล้ว!

จากกรณีส่อแววรักล่มของหนุ่ม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และภรรยา ไฮโซเบลล์-ณัฐพร เองตระกูล เมื่อวานนี้ ล่าสุดได้มีรายงานล่าสุดมาจากทางผู้จัดการเผยว่า ทั้ง 2 แค่ทะเลาะคนงอนกัน

หลังจากประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบกันไป ระหว่าง แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และ เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล เข้าพิธีรับประทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามวรวิหาร เพื่อขอพรและเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562


และมีโซ่ท้องคล้องใจเป็นลูกชาย 1 คน นั้นก็คือ น้องพารัน

ล่าสุด (10 ก.ย. 2562) ดูเหมือนจะส่อแววรักล่มเสียแล้ว เมื่อ แทค ภรัณยู โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

เราได้คุยกันแล้วน่ะครับ ว่าเราจะอยู่ในฐานะ พ่อ และ แม่ ที่เลี้ยงลูกครับ ขอบคุณครับ

ในขณะที่ด้าน เบล เองตระกูล ภรรยา ของแทค ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางเฟสบุ๊ค ส่วนตัวว่า

ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ ....เราไม่เคยพูดอะไรอยู่แล้ว เราโอเคน่ะ ทุกคนไม่ต้องห่วง

ทั้งนี้ เบลล์-ณัฐพร เองตระกูล เป็นหนึ่งในทายาทในสายนามสกุล เองตระกูล เธอเป็นสาวคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ่วงดีกรีปริญญาโท เกียรตินิยมอันดับ 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยล่าสุดแทค ภรัณยูได้ลบโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมดังกล่าวออกไป โดยที่ปล่อยให้บรรดาแฟนๆ ต่างสงสัย? ท้ายสุดคงต้องรอติดตามกันต่อไปว่า...เรื่องราวจะเป็นไปอย่างไร....

ล่าสุด (10 กันยายน 2562) ก็ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะคลี่คลายเรียบร้อยแล้ว หลังผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มแทค ออกมาชี้แจงผ่านทางวันบันเทิง - oneบันเทิงว่า

ตอนนี้สถานการณ์ปกติแล้ว แทคแค่มีอารมณ์ เหมือนคนงอนกัน ทะเลาะกัน เลยโพสต์โซเชียลไปโดยไม่ได้คิด ตนยังเรียกมาต่อว่าอยู่เลยว่าทำไมโพสต์แบบนี้ และตอนนี้แทคก็ได้อยู่ที่บ้านเลี้ยงลูกอยู่ด้วยกันกับเมีย ไม่มีอะไรแล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend