ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ไม่ทันข้ามคืน ดราม่าชุดประจำชาติ เวที Universe

12.2K 58
ไม่ทันข้ามคืน ดราม่าชุดประจำชาติ เวที Universe

หลังจากที่มีการเฟ้นหายอดฝีมือที่จะมีสิทธิ์ได้ออกแบบชุดให้นางงามตัวแทนสาวไทยไปเฉิดฉายบนเวทีโลกบนเวที Universe ทางกองประกวดก็ได้ประกาศผลออกมาเรียบร้อยแล้วแต่ก็ไม่วาย มีดราม่าตามมาติดๆ

ซึ่งชุดที่ได้รับการคัดเลือกและจะสวมใส่โดย ฟ้าใสก็คือชุด ผีตาโขน Festival of Thailand" ซึ่งเป็นผลงานของ คุณอลงกรณ์ กองอิน ซึ่งผู้ออกแบบท่านนี้ ส่งแบบเข้าประกวดมาถึง 10ปี และในที่สุดก็ได้รับเลือกใหเป็นแบบที่ชนะเลิศ


หลังจากนั้นไม่นานก็มีดราม่าขึ้นมาจากผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า ขนุนเปิ๊ดสะก๊าดร้องนำ ที่ชี้แจงว่า "ส่วนหัวของผีตาโขนนั้นเป็นผลงานของตนเอง" และรู้สึกเสียใจที่ผู้ออกแบบไม่ได้มีการพูดคุยกันก่อนนำผลงานไปใช้แต่ที่ดึงดราม่าแฟนนางงามมากกว่านั้นก็คือ เจ้าของโพสได้อ้างถึง ทีมงามของฟ้าใสและคุณพ่อของฟ้าใสที่ เขาเล่าว่าเคยเจอและมีการพูดคุยขอนามบัตรไปจนทำให้แฟนนางงามไม่พอใจที่พาดพิงครอบครัวฟ้าใสแบบน้เนื่องจากชุดประจำชาติมาจากการประกวดที่ ฟ้าใสเองไม่ได้มีส่วนร่วมแต่อย่างใดจนภายหลังเจ้าของโพสก็ได้แก้ไขโพสลบท่อนนั้นทิ้งไป (ดูตามภาพ ) มีการแก้ไข

.

.

และหลังจากนั้นผู้ออกแบบชุดก็ได้โพสขอโทษเจ้าของหน้ากากผีตาโขน ที่เจ้าตัวยอมรับว่าไปเสิร์ซมาจาก อินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งยังขอบคุณที่เจ้าของผลงานที่อนุญาตให้ดำเนินงานต่อ หลังจากที่คุณอลงกรณ์ ได้โทรไปขอโทษและพูดคุยกัน

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend