ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ.2562

2.8K 7
ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ.2562

พยากรณ์วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ.2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์จนถึงเวลา 13.54 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการเรื่องที่ดิน พืชผลเกษตร อาคารบ้านเรือน จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยเทศาตรีฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเปิดร้านค้า โรงมหรสพ สถานบันเทิงเริงรมย์ต่างๆ และเป็นวันที่ ห้ามแต่งงาน ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่อธุระปะปังด้านนั้นจะสำเร็จช้า เงินทองทรัพย์สินมาจากทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่ทางตะวันออกช่วยสนับสนุนแก้ปัญหา เพชรฤกษ์เวลา 06.07-12.00 น. มหาฤกษ์เวลา 07.47-09.00 น. คนเกิดวันเสาร์ห้ามจัดงานมงคลวันนี้ เพราะวันเสาร์เป็นวันกาลกิณีของคนเกิดวันพุธกลางวัน

เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสได้โชคลาภก้อนใหญ่จากการลงแรง คนที่ยังอยู่ในวัยเรียนจะมีข่าวดีจากการศึกษา เป็นจังหวะดีของการดูแลผู้ใหญ่ในครอบครัว ที่ป่วยไข้จะทุเลาลง ลูกหลานบริวารพาทรัพย์มาให้ คนทำมาหากินกับเด็กๆ หรือเรื่องของเด็กเงินเข้าดี ส่วนความรักยังสบายอารมณ์ระวังตัวอ่อน มืออ่อน ใจหวามไหวมากเกินไป สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้ทุเลาปัญหา แต่การติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการอาจขัดแย้งง่าย อย่าแข็งกร้าวมากเกินไป

เกิดวันจันทร์

ยังต้องระวังอุบัติเหตุเจ็บตัว มีไข้ง่าย ๆ ภูมิแพ้ โรคเก่ากำเริบ และคุณจะดุเป็นพิเศษ ลูกน้องจะกลัวลนลาน และเขาจะทำงานตามคุณสั่ง ทำอย่างไม่เต็มที่ไม่เต็มใจ เมตตากันไว้เถิดนะ การเงินจะอืด ฝืด ช้า หรือต้องควักออกมากกว่าได้เข้ามา แต่ถ้าเป็นช่วงทำภาวนา ถือศีลจะก้าวหน้าดี การประสานงานดีทุกอย่างจะได้ข้อตกลงใหม่ๆ เรื่องรักมักจะลับๆ เร้นๆ หรือไม่ค่อยเปิดเผย แต่ก็ไปได้หวานชื่นสุขสม สุดยอดนักรักจริงๆ

เกิดวันอังคาร

วันนี้กำลังจะดี แข็งแรงขึ้น ป่วยไข้ทุเลา ทำใจเป็นกุศลแต่เช้าแล้วจะยิ้มได้ทั้งวัน เรื่องที่ต้องมีการวางแผน อาศัยจังหวะในการตัดสินใจ จะสำเร็จได้ง่ายในวันนี้การประสานงานทางธุรกิจต่างๆ อาชีพนายหน้า งานขายตรงถูกโฉลกมาก การเงินเข้ามาหาพร้อมเหตุต้องต่อรองสูญเสียเพื่อจะได้สิ่งใหม่เข้ามา มีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับธุระของญาติพี่น้อง จัดการปัญหาเกี่ยวกับรถรา ยานพาหนะ และธุรกิจการในบ้าน ที่จะได้ผลคำตอบคืบหน้าดี สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้ทุเลาเบาปัญหา แต่ไม่เบาปัญญา

เกิดวันพุธกลางวัน

ดีกับการรอมชอม เป็นลูกน้องคน หรือรับคำสั่ง ส่วนคนเป็นนายนั้นต้องอดทนหลายอย่าง การงานมีช่องทางที่จะขยับตัวได้แล้ว แต่จะต้องเหนื่อย เป็นงานที่ต้องทุ่มเทอย่างหนัก และยืดเยื้อไม่จบง่ายๆ ในเร็ววันนี้ การเงินยังพอมีให้ผ่านมือตลอด แต่ไม่เหมาะกับการกู้ยืมขอความช่วยเหลือทางการเงินจากใคร จะถูกขุดคุ้ยเรื่องเก่าให้เสียเครดิตช้ำใจเปล่า ส่วนเรื่องรักยังอืดๆ ช้าๆ ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลง สุขภาพยังไหว ป่วยไข้จะค่อยๆ เบาปัญหา แต่ระวังตัวเย็นกว่าปกติ อย่ากินน้ำเย็นเยอะ

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องดีในวันนี้มาจากการขยันกัดไม่ปล่อย สู้ไม่ถอย การประสานงาน การแก้ปัญหาทางด้านเอกสารทุกอย่างจะผ่านได้ ขอให้หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดแรงๆ หรือคำพูดที่คลุมเครือไม่ชัดเจน มีเกณฑ์ว่าปัญหาเก่าๆ เรื่องเก่าๆ หรือเรื่องรักใคร่ที่ตกค้างในอารมณ์จะผุดขึ้นมาให้ปวดกระบาล ลมพัดคลื่นเกิดเรื่องปกติ อย่าวิตกกับมันมาก เดี๋ยวก็ผ่านไปแล้ว พยายามอยู่กับปัจจุบันขณะให้มาก สูดลมหายใจลึกๆ เรียกสติ จะแก้ได้ทุกปัญหา ส่วนเรื่องเงินจะไปได้คล่องจากการเดินทางระยะใกล้ หรือติดขัดเพื่อนฝูงยังพอช่วยกันได้ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้จะเบาลงแล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

โชคทางการเงินวิ่งมาเข้ากระเป๋า การติดต่อประสานงาน การลงนามในเอกสารต่างๆ จะได้กระทำด้วยความรอบคอบสุขุม และขอให้ฟังผู้ใหญ่ที่เข้ามาตักเตือนให้คำแนะนำให้มาก เพราะจะได้ความคิดดีๆ มีโอกาสดีในการติดต่อกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการ อดทนอดกลั้นใช้ความซื่อสัตย์ให้มากแล้วจะได้ผลที่ชวนยิ้มได้ส่วนเรื่องรักยังรื่นรมย์สมใจดีอยู่ คนมีคู่แล้วรักเรื่อยๆ ใกล้ชิดทำมาหากินด้วยกันดี สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส คนทำมาหากินด้านสุขภาพเตรียมเปิดกระเป๋าใบโตๆ รอรับทรัพย์ได้เลยนะ

เกิดวันศุกร์

มีโอกาสแจ่มใสทางการเงิน ดีกับการต่อสายกับต่างประเทศ หรือคนไกล คนในแวดวงศาสนา ศาสตร์ชั้นสูงจะมีเรื่องให้ชื่นใจปลื้มใจ อะไรได้เงินจะได้ความฟูฟ่องในอกแถมมาด้วย ทำงานกับเด็กกับลูกหลานบริวารจะคล่องในการนับเงินมาก ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักสมปรารถนาสุขภาพยังแข็งแรงดีแต่อาจจะถูกพิษ อาหารเป็นพิษได้ กินอะไรต้องระวังเพราะร่างกายจะมีปฏิกิริยากับของแสลงต่างๆ รวดเร็วรุนแรงกว่าปกติ สุขภาพยังแข็งแรงดี รักแจ่มใส แต่จะเป็นไปในทางร้อนแรงรุ่มร้อนซะมากด้วย

เกิดวันเสาร์

วันนี้นิ่งๆ ไม่คิดมากไม่ฟุ้งซ่านก็พอไปได้ มีเกณฑ์จะไปทุกข์ในเรื่องที่ผ่านไปแล้วและยังมาไม่ถึง เรื่องเก่าครั้งอดีตจะหวนคืนมาขอให้ตัดความกังวลโดยเฉพาะในเรื่องงาน ยังไม่ร้ายแรงอย่างที่วาดจินตนาการไว้หรอก และขอให้ตั้งสติ เจริญสติดีๆ เพราะลูกน้อง เพื่อนกันจะช่วยแก้ไขให้ลุล่วงไปง่ายกว่าลงมือเจรจาเอง การเงินยังพอไปไหว ในการติดต่อทุกเรื่องจะช้าแต่คืบหน้า ส่วนความรักนั้นละไมละมุนอุ่นใจกันและกัน สุขภาพแข็งแรงดี

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV