ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

The Touch No Retouch เสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่

824 5
The Touch No Retouch เสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่

ในปัจจุบันนี้การดูแลตัวเองให้ดูดีอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งนอกจากการดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้สวยสุขภาพดีที่นับเป็นพื้นฐานแรกของความงามแล้ว การมีบุคลิกภาพที่ดียังเป็นสิ่งที่สามารถช่วยสร้างจุดเด่นและเพิ่มความมั่นใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปูน พาคุณผู้อ่านมาพูดคุย กับเหล่าเซเลบริตี้ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและบุคลิกภาพมาร่วมพูดเกี่ยวกับการดูแลรูปลักษณ์และผิวพรรณอย่างถูกวิธี

สำหรับแคมเปญเดอะทัช โน รีทัช(The TouchNo Retouch)  การสร้างภาพลักษณ์ใหม่ ด้วยการให้ความสำคัญด้านการดูแลบุคลิกภาพควบคู่ไปกับการดูแลรูปลักษณ์และสุขภาพผิวให้ดูดีแบบองค์รวมภายใต้3แนวคิดหลัก ได้แก่Professional Consultant ,Perfect Personality สร้างความมั่นใจด้านบุคลิกภาพ ทั้งความงามภายนอกตลอดจนการจัดกิจกรรมพัฒนาบุคลิกภาพโดยบุคลากรมากประสบการณ์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยทั้งจากวงการนางแบบ วงการแฟชั่นและวงการเมคอัพอาร์ติสที่จะมาร่วมเวิร์คช็อปให้ความรู้ในด้านต่างๆ รวมถึงAbsolute head to toe beautyบ ที่สามารถตอบโจทย์การดูแลความงามของหนุ่มสาวยุคใหม่ให้ดูดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยในงานยังได้รับเกียรติจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและบุคลิกภาพมาร่วมพูดเกี่ยวกับการดูแลรูปลักษณ์และผิวพรรณอย่างถูกวิธีได้แก่เซเลบริตี้สาวนักพัฒนาบุคลิกภาพชื่อดังเล็ก-กรกนกยงสกุล,เมคอัพอาร์ติสมากฝีมือจิม-ปรีชาดวงเพชรหรือJimmakeup,พรีเซ็นเตอร์สาวสวยจากบี-น้ำทิพย์จงรัชตวิบูลย์และนายแพทย์ สาธิตพณิชย์พิบูลย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมความงามจากเดอะ ทัช โน รีทัช(The TouchNo Retouch)รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้และนักแสดงชื่อดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิชนัดดา จิราธิวัฒน์,กรุณาวัจนะพุกกะ,วันทิตาลิ่วเฉลิมวงศ์,วาริธร กันท์ไพบูลย์,หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา,จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา,ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, เขริกาโชติวิจิตร,ม.ล.เอวิตา ยุคล,มาลินี โคทส์,ชนินทร์เตรัตนชัยและนักแสดงหนุ่มชื่อดังพีช-พชร จิราธิวัฒน์

นอกจากนี้เหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานต่างเผยเคล็ดลับการดูแลรูปร่างและผิวพรรณตนเองให้สวยดูดีแบบองค์รวมเริ่มที่คุณแม่ยังสวย ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เล่าว่า "การที่เราดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอย่อมเป็นการสะท้อนถึงการรักตัวเองอย่างหนึ่งทำให้เราเห็นคุณค่าของตัวเองซึ่งเราเป็นคนที่ใส่ใจในการดูแลผิวพรรณและรูปร่างของเราเป็นอย่างมากอยู่แล้วเพราะด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ระบบการทำงานร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง รวมถึงผิวพรรณก็เกิดปัญหาต่างๆตามมา โดยเฉพาะริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย โดยเราจะดูแลและจัดการแบบ 3 สเต็ป คือเน้นทำความสะอาด บำรุงและปกป้องผิวหน้าให้เรียบเนียน กระชับเต่งตึงส่วนการดูแลรูปร่างก็จะเน้นรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ลดแป้ง ไขมันและน้ำตาลให้น้อยที่สุด รวมทั้งออกกำลังกายอย่างน้อย วันต่อสัปดาห์ 

และพรีเซ็นเตอร์นักแสดงสาวสวย บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รวมเผยเคล็ดลับการดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้ดูดีแบบองค์รวมว่า "การที่เรามีรูปร่างและผิวพรรณที่ดูดี จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับเราเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยทำให้เรามีบุคลิกภาพดีขึ้นด้วย ซึ่งเราสามารถเริ่มดูแลรูปร่างและสุขภาพร่างกายตนเอง ด้วยการออกกำลังกายที่ชื่นชอบอย่างเราเองก็จะว่ายน้ำ และเล่นโยคะเป็นประจำ และจะทำให้เป็นนิสัย นอกจากนี้ควรเลี่ยงการรับประทานอาหารที่เป็นโทษต่อสุขภาพ อย่างพวกของหวาน ของมัน ที่สำคัญต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วย และสามารถเลือกรับบริการการดูแลผิวพรรณและรูปร่างจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมด้วย

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมความงามนายแพทย์ สาธิต พณิชย์พิบูลย์ได้กล่าวถึงสภาพปัญหาผิวในแต่ละช่วงวัยพร้อมแนะนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณให้สวยสมวัยว่า"ในช่วงวัยรุ่นหรืออายุก่อน25ปี มักจะเผชิญกับปัญหาสิวเป็นหลัก ซึ่งเกิดจากฮอร์โมนภายในร่างกายและในช่วงวัยรุ่นนี้ยังไม่ค่อยมีปัญหาด้านริ้วรอย ซึ่งสามารถดูแลด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนเหมาะกับสภาพผิวเน้นเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และสามารถรักษาสิวร่วมด้วยโดยการเข้ารับคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมแนะนำโปรแกรมออกซิเจนพลัส(Oxygen Plus)ช่วยทำความสะอาดและลดการอุดตันบนผิวหน้าควบคู่กับการทำหัตถการรักษาผิวหน้าให้สวยใสไร้สิวและจุดด่างดำถัดมาที่วัยทำงานช่วงอายุ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
แชร์