ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

MISTER HUAHIN THAILAND 2019

952 2
MISTER HUAHIN THAILAND  2019

ครั้งแรกในเมืองหัวหิน กับการเฟ้นหาหนุ่มหล่อ เพื่อก้าวสู่เวทีระดับโลก ในการประกวด "MISTER HUAHIN THAILAND ซึ่งในครั้งนี้ ผู้เข้าประกวดทั้ง 5 ท่านก็มาทักทายแฟนๆชาวเนชั่นกันถึงที่ พร้อมทั้งอัพเดทการเตรียมตัวไปเป็นตัวแทนประเทศไทยที่ต่างประเทศอีกด้วย

นับว่าเป็นเวทีที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวและยัง สนับสนุน ค่าใช้จ่ายจะจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ในโรงพยาบาลที่อำเภอ หัวหิน กับการเฟ้นหา  หนุ่มหล่อ บุคลิกภาพดี มีเสน่ห์  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการยกระดับการประกวดสร้างคุณค่าให้กับเวทีการประกวดเชิงการท่องเที่ยวศิลปวัฒธรรมการศึกษา การสร้างประโยชน์เพื่อสังคม ต่อไป และเพื่อรับหน้าที่เป็นทูตประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของเมืองหัวหิน และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดต่อในเวทีระดับโลก จะได้รับหน้าที่เป็นทูตประชาสัมพันธ์การท่องเท่ียวของเมืองหัวหินและเป็น ตัวแทนประเทศไทยไปประกวดต่อในเวทีระดับโลก Alpha Man International 2019  และนอกจากนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะจัดซื้อเครื่องมือแพทย์สำหรับศูนย์หัวใจและศูนย์อุบัติเหตุของโรงพยาบาลหัวหินต่อไป.  

ไซม่อน นฤพนธ์ วงษ์จันทร์


TheWinner of Mister Hua Hin Thailand 2019 

1strunner up หมายเลข 9 นิกกี้ บุญฤทธิ์ แสงสุรจันทรกุล

2ndrunner up หมายเลข 5 นัน ธนรัฐ ราศรี

3rdrunner up  หมายเลข 18จุน คิม จุนยอง

4thrunner up  หมายเลข 12 เอ็มโบ พันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ 

 Mister Hua Hin Thailand 2019 จัดขึ้นในวันที่ 8กันยายน 2562  ณศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ไซม่อน นฤพนธ์ วงษ์จันทร์TheWinner of Mister Hua Hin Thailand 2019 ได้รับเงินสด 30,000บาท มงกุฎ ถ้วยรางวัล  Gift Voucher ดูแลผิวพรรณ มูลค่า 100,000บาท จาก วานิสสา คลินิก และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดต่อในเวทีระดับโลกAlpha Man International 2019 1strunner up หมายเลข 9 นิกกี้บุญฤทธิ์ แสงสุรจันทรกุล ได้รับเงินสด 20,000บาท ถ้วยรางวัล สายสะพาย Gift Voucher ดูแลผิวพรรณ มูลค่า 50,000บาท จาก วานิสสา คลินิก และเข้าร่วมการประกวดในเวที Mister United Thailand เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยไปประกวดต่อในเวทีMister United World 2ndrunner up หมายเลข 5 นันธนรัฐ ราศรีได้รับเงินสด 10,000บาท ถ้วยรางวัล สายสะพาย Gift Voucher ดูแลผิวพรรณ มูลค่า 30,000บาท จาก วานิสสา คลินิก และเข้าร่วมการประกวดในเวที Mister United Thailand เพื่อค้นหาตัวแทนประเทศไทยไปประกวดต่อในเวทีMister United World 3rdrunner up  หมายเลข 18จุน คิม จุนยองได้รับเงินสด 5,000บาท ถ้วยรางวัล สายสะพาย Gift Voucher ดูแลผิวพรรณ จาก วานิสสา คลินิก  4thrunner up  หมายเลข 12 เอ็มโบพันธกานต์ พุ่มพฤกษ์ ได้รับเงินสด 5,000บาท ถ้วยรางวัล สายสะพาย Gift Voucher ดูแลผิวพรรณ จาก วานิสสา คลินิก   รางวัล Mister หนุ่มหน้าใสสไตล์ วานิสสา หมายเลข 14เคน ภรัณยู สุขสำราญได้รับ Gift Voucher วานิสสาพาเที่ยว Hokkaido Snow Festival 5 วัน 3คืน มูลค่า 39,9๐0 บาท ได้ดูแลผิวพรรณตามมูลค่าหน้าบัตรและฟรี ทริปท่องเที่ยวฮอกไกโดโดยมี คุณไกรวิทย์ คุณาวุฒิผู้จัดการฝ่ายการตลาดวานิสสา คลีนิกเป็นคณะกรรมการคัดเลือกและมอบรางวัล

เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์