ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"เวียร์" เมินดราม่าไม่จบ! อวดซิกแพค ทิ้งท้าย "รูปนี้ขอแล้ว!"

3.5K 6
เวียร์ เมินดราม่าไม่จบ! อวดซิกแพค ทิ้งท้าย รูปนี้ขอแล้ว!

เอ๊ะ ๆ เรื่องนี้กลิ่นมันตุ ๆ ใครกันนะ ที่โกหก หรือ ใครกันนะที่พูดความจริงไม่หมด เหลากันวันต่อวันเลยจ๊ะ สำหรับประเด็นรัก ๆ ลับ ๆ ของคู่รักเบอร์หนึ่งของวงการ "เบลล่า-เวียร์" ที่แอบมีมูลว่า พระเอกดั้นไปกุ๊กกิ๊กกับนางเอกรุ่นน้องช่องเดียวกัน


แต่เรื่องมันไม่ได้จบแค่นั้น ตัวละครของเรื่องนี้เริ่มจะผุดมาทีละคนสองคนหลังจากที่รุ่นน้องนางเอก "ชิงชิง" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนว่า "ไปออกทริปกับพระเอกรุ่นพี่จริง" แต่ ๆ ก็มีเพื่อนสาวคนสนิทของพระเอกรุ่นพี่ไปด้วย


ซึ่งเป็นคำพูดที่เหมือนหนังคนละม้วนกับนางเอกรุ่นพี่ "เบลล่า" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังนางเอกรุ่นน้องว่า "ไม่เค๊ย ไม่เคย เจอน้องชิงชิงเลย แต่ไปร่วมทริปกับเวียร์จริง ซึ่งก็เป็นเพื่อนอกวงการทั้งนั้น" เอ๊ะ ๆ มันเริ่มจะยังไงอยู่นะ

แต่ตัวละครยังไม่จบนะ เพราะ "นัท อติรุจ" นักแสดงร่วมช่องที่มีข่าวคราวว่าเป็นพี่ชายคนสนิทของสาว "ชิงชิง" ที่ได้ไปร่วมทริปด้วย ได้ออกมายอมรับว่า "แอบชอบสาวเจ้ามา 3 ปี และซุ่มคุยกับสาวชิงชิงมานานแล้ว" ซึ่งเจ้าตัวยังย้ำ "นางเอกรุ่นน้องเป็นคนน่ารักไม่มีนิสัยแอบไปแย่งของใครแน่นอน"

แต่เดี๋ยวก่อน!!! เมื่อล่าสุดมีหนึ่งเพจสายเม้าท์ออกมาเปิดโปงว่าจริง ๆ แล้ว หนุ่มนัท กับ สาวชิงชิง ไม่ได้แอบซุ่มอะไรทั้งนั้น และยิ่งไปกว่านั้น หนุ่มนัทมีแฟนแล้วเป็นดาราช่องเดียวกันและไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ

เอ๊า ๆ แบบนี้เรื่องก็คงไม่จบง่าย ๆ มาดูกันต่อไปว่า พระเอกรุ่นพี่ "เวียร์" จะว่ายังไง มีข่าวแว่ว ๆ มาว่า 13 ก.ย.นี้ จะออกมาให้สัมภษษณ์ครั้งเดียวรอกันหน่อยนะ ถ้ามีอะไรอัพเดท #เนชั่นบันเทิง จะรีบมาเสิร์ฟให้ทันที

อย่างไรก็ตาม เหนือดราม่าอื่นใด 'หนุ่มเวียร์' โนสน โนแคร์ ด้วยการลงภาพล่าสุดภายในยิมถอดเสื้อโชว์ซิกแพค ร่วมเฟรมกับหนุ่ม 'เคน ภูภูมิ' โดยลงท้ายแคปชั่นว่า "รูปนี้ขอแล้ว ลงได้"

.

.

โดยเจ้าตัวระบุว่า"ผมกับเคน เราชอบใช้ชีวิต ชอบท่องโลก ชอบผจญภัย และเราก็มีอาชีพที่ต้องดูแลสุขภาพ เพราะเราอยากจะได้เที่ยว ได้ทำงานไปนานๆ 555 ตรงเที่ยวนี่แหละสำคัญที่สุดเลย ไว้มีโอกาสไปออกทริปกันอีกนะน้องชา @ken_phupoom @healthme รูปนี้ขอแล้วลงได้ อิอิ"ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวพระเอกคนดังกันอย่างยกใหญ่

.

.

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend