ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"ยูริ" ขอบคุณแฟน ๆ ที่มอบ 'ความรัก-ความอบอุ่น' ให้เธอ

858 5

"ยูริ" จากวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 GIRLS GENERATION (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) บินเดี่ยวมาเยือนไทย พร้อมสร้างความทรงจำอันแสนอับอุ่นร่วมกับแฟนชาวไทยตลอด 2 วันเต็ม ในงาน "Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019 : Discover and Enjoy Korea" ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า Zpell ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และงานแจกลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

งานสานสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทย และสาธารณรัฐเกาหลีอย่าง "Annyeong Thailand, Sawasdee Korea 2019 : Discover and Enjoy Korea" นั้น สาว YURI ก็ได้โชว์ความสามารถอันน่าประทับใจ ทั้งร้อง เต้น พร้อมเสน่ห์ความสวย คาริสม่าสุดร้อนแรงที่ทำให้ทุกคนต้องตกหลุมรักผ่าน 3 เวทีการแสดงพิเศษจากโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก The First Scene


ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจเตรียมมาอย่างเต็มที่ เริ่มด้วยเพลงแรก Illusion (อิลลัสชั่น) ที่มีท่าเต้นสุดฮอตกับเก้าอี้ ต่อด้วยเพลง Butterfly (บัตเตอร์ฟลาย) โชว์เสียงร้องหวาน ๆ จากนั้นจึงกล่าวทักทายโซวอน (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทย พร้อมเผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ดังนี้ "คิดถึงยูริมั้ยคะ? เหมือนกันค่า (ภาษาไทย) ขอบคุณมากเลยนะคะที่เชิญมาร่วมงานที่ยอดเยี่ยม และมีความหมายมาก ๆ แบบนี้ และก็ถือโอกาสนี้ได้มาพบเจอกับแฟน ๆ โซวอนชาวไทยอย่างใกล้ชิดด้วย ฉันรู้สึกมีความสุขมากค่ะ"

ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงไตเติ้ล Into You (อินทู ยู) ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ที่มารอกันจนเต็มพื้นที่ได้อย่างท่วมท้นจนห้างแทบแตก เรียกได้ว่า แฮชแท็ก #KCC2019WithYURI ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในประเทศไทยเป็นเวลาหลายชั่วโมงติด และมียอดจำนวนทวิตสูงกว่า 1 แสนทวิต

ความทรงจำดี ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะในวันที่ 8 ก.ย. ที่ผ่านมา YURI ได้มีอีกหนึ่งกิจกรรมสุดพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับแฟน ๆ อย่างการแจกลายเซ็นแบบสด ๆ ให้กับสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP ผู้โชคดี 100 ท่าน ใน "YURI FAN SIGNING in BANGKOK"

ซึ่งตลอดทั้งงานเกือบ 2 ชั่วโมง YURI ได้อัพเดทถึงชีวิตในปัจจุบัน พูดคุยแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ กับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด และเป็นกันเองที่สุด นอกจากนี้ YURI ถือเป็นศิลปินท่านแรกที่ได้มาเปิดตัวร่วมกิจกรรมนี้ อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมแจกลายเซ็นครั้งแรกในประเทศไทยของเธออีกด้วย

และก่อนกลับ สาวYURI (ยูริ) ได้ส่งคลิปมาแชร์ความรู้สึกที่มีความสุขมาก ๆ ให้แฟน ๆ ได้รับรู้ และฟินกันหนักกว่าเดิมไปอีก

"ครั้งนี้ฉันมาประเทศไทย แล้วในช่วง 2 วันที่ผ่านมา ก็ได้สนุกไปกับงานดี ๆ รวมถึงมีกิจกรรมแจกลายเซ็นร่วมกับแฟน ๆ ชาวไทยด้วย ก็เลยได้กอดเอาความสนุกนี้ พร้อมความทรงจำดี ๆ กลับบ้านไปด้วยค่ะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend