ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

โหรฟองสนาน ทำนาย! "ลัคนาสิงห์" เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ มีพลังงานมาก

1.5K 11
โหรฟองสนาน ทำนาย! ลัคนาสิงห์ เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ มีพลังงานมาก

โหรฟองสนาน จามรจันทร์ แม่หมอสมัครเล่น โพสต์เฟซบุ๊ก Fongsanan Chamornchan เผยคำพยากรณ์ ระบุ ภาพลัคนาสิงห์ เริ่มลงมือทำต่อยอดเพื่อสร้างพื้นฐานชีวิต.......

แม่หมอสมัครเล่นตอนที่290 โดยฟองสนาน จามรจันทร์

เค้าโครงชีวิตคนระหว่าง30ตุลาคม2562-1มีนาคม2563-ลัคนาสิงห์

เริ่มลงมือทำต่อยอดเพื่อสร้างพื้นฐานชีวิต

ภาพลัคนาสถิตราศีสิงห์และเรื่องราวต่างๆของชีวิต

มฤตยูจร(0)เดินอยู่ในราศีเมษระหว่าง6มีนาคม2559-8กรกฎาคม2565

พระเสาร์จร(7)เดินอยู่ในราศีธนูระหว่าง1ธันวาคม2560-1มีนาคม2563

พระราหูจร(8)เดินอยู่ในราศีมิถุนระหว่าง22กุมภาพันธ์2562-10กันยายน2563

พฤหัสบดีจร(5)จะย้ายเข้าไปเดินอยู่ในราศีธนูระหว่าง30ตุลาคม2562-13พฤศจิกายน2563

ท่านที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์คือกลุ่มคนที่เกิดมาเพื่อที่จะเป็นผู้นำ มีพลังงานมาก แน่วแน่ อดทน ดื้อรั้นและต้องการกำหนดชะตาชีวิตตัวเอง จึงในบรรดาเรื่องดี-ร้ายที่เกิดกับชีวิตตลอดเวลานั้นช่วงที่ผ่านมาประมาณหนึ่งปีพวกท่านส่วนใหญ่คงอยู่ในระหว่างสาละวันกับการ-สร้าง-ทบทวนเรื่องสร้างเนื้อสร้างฐานะในสิ่งที่จะเป็นพื้นฐาน-รากฐานชีวิตอย่างเอาจริงเอาจัง

ต่อไปนี้จึงเป็นระยะที่พวกท่านส่วนใหญ่จะเริ่มได้รับผลจากการกระทำรอบนี้แล้วตามลีลาภาพรวมดังนี้

1.ยังอยู่ในระยะเดินทางไกลหรือทำสิ่งที่ใจใฝ่ฝันไว้ต่อไป(ผลจากมฤตยูจรเดินอยู่ในภพที่เก้า-ศุภะ-ตัวแทนห้วงคิดคำนึง)โดยอาการนี้เป็นมาตั้งแต่ประมาณมีนาคม2559 และจะเป็นไปถึงประมาณกรกฎาคม2565 อาการคือมีแนวโน้มเดินทางไกลเพื่อหาหุ้นส่วนชีวิตหรือธุรกิจ หรือไปแสวงบุญ ออกบวช หรือเรียนต่อในระดับสูงขึ้นที่น่าจะห่างจากบ้านเกิดเมืองนอนเอาเรื่อง อาจถึงขนาดสุดหล้าฟ้าเขียว รวมทั้งอาจสนใจศึกษาศาสตร์ลี้ลับหรือล้ำสมัยเช่นปรัชญา ศาสนา ค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์ หรือแม้แต่เผชิญหรือหาโชคแดนไกลเป็นต้น

วิถีชีวิตด้านนี้คงเลี่ยงยากหรือจำต้องทำ แต่แม้จะมีความยุ่งยากอยู่(มฤตยูเป็นบาปเคราะห์)แต่ขอให้คาดว่าโชคและการสนับสนุนช่วยเหลือให้ทำมีอยู่เพียงแต่จะต้องหาให้พบ

ตัวอย่างเช่นบางท่านได้ทุนเรียนต่อ บางท่านได้ร่วมธุรกิจกับคนแดนไกล บางท่านได้รับการสนับสนุนให้บวชหรือไปแสวงบุญเป็นต้น

2.ยังอยู่ในระยะได้อะไรก็กลางๆไม่เลิศเลอต่อไป(พระเสาร์จร7เดินอยู่ในภพทีห้าตามโฉลก..จะได้ของบ่เลิศพร้องพอใช้การ)อาการนี้เริ่มเป็นมาตั้งแต่ธันวาคม2560ไปจนถึง1มีนาคม2563 เช่นบางท่านได้คนรัก(ไม่ใช่คู่ครอง)ก็พอกลางๆติดจะมีปัญหาหรือเอาทุกข์เช่นหนี้หรือมีปัญหาสุขภาพ บางท่านมีแฟนที่อายุแตกต่างกันมากแบบรักคนแก่ดีกว่าแล้วไม่วายเกิดปัญหา บางท่านเรียนเพียงแค่จบไม่ได้เกียรตินิยม อีกทั้งเป็นการเสี่ยงโชค เก็งกำไรก็ไม่เข้าเป้า

อีกหนึ่งอาการที่เห็นมาคือบางท่านมีหนี้ต้องชดใช้ แต่บางท่านโชคดีก็ได้รับการชดใช้จากสิ่งที่ลงทุนลงแรงไปเช่นเป็นนักการเมืองสู้มามากก็ได้ตำแหน่งกลับมา แต่ทั้งการใช้หรือได้รับการชดใช้ล้วนแต่เป็นไปด้วยความยากลำบาก(พระเสาร์-เทพเจ้าแห่งความระทม-ได้อะไรยาก)

อีกหนึ่งอาการที่มีโอกาสเกิดกับบางท่านคือลูก หรือเด็กในปกครองเจ็บไข้ได้ป่วยหรือมีปัญหา ที่อยู่วัยรุ่นก็เลี้ยงยากพูดยากในแบบดื้อตาใส(อาการของพระเสาร์)

3.ระยะที่พวกท่านส่วนใหญ่ได้-มีโชคจากคู่ครองหรือได้ผู้ร่วมทุนแทรกเข้ามา(พระราหูจร8เดินอยู่ในลาภะให้คุณ)ระหว่าง22กุมภาพันธ์2562-10กันยายน 2563

อาการนี้ผู้เขียนมีเรื่องอัศจรรย์ใจในวิชาโหราศาสตร์มาเล่าให้ฟังคือตั้งแต่ประมาณสิงหาคม2560เป็นต้นมาชีวิตครอบครัวหนึ่งวุ่นวายขายกระจาดเพราะคู่ครองอาละวาดหนักชนิดไม่มีใครรับมือได้(ระยะที่พระราหูจร8ซึ่งเป็นตัวแทนคู่ครองเดินอยู่ในราศีกรกฎ-ภพที่สิบสอง-ทำให้ชะตาแตกเดือดร้อนรำคาญหนักจากคู่ครอง) แต่ครั้นก่อนพระราหูจรจะเข้าภพลาภะไม่นานคู่ครองเปลี่ยนพฤติกรรมยอมปรึกษาจิตแพทย์กลับมาช่วยกันต่อสู้ฟันฝ่าปัญหาอุปสรรคของชีวิตชนิดไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

ฉะนั้นเชื่อว่าระยะนี้พวกท่านส่วนใหญ่(มียกเว้น-หากเป็นระยะพระราหูเป็นกาลกิณีจร)คงสบายใจได้เรื่องคู่ครอง หรือหุ้นส่วนชีวิต หรือหุ้นส่วนธุรกิจ แต่เคล็ดก็คือเป็นระยะที่ถูกโฉลกกับการที่ท่านจะเป็นผู้ให้ทรัพย์สินเงินทองกับคนเหล่านี้

อีกทั้งเป็นไปได้ที่บางท่านอาจเจอ-เปลี่ยนแฟน-คนรักแบบแปลกๆเช่นเจอต่างชาติ ต่างภาษา นักเลงคอมฯ นักเลงหุ้น หรือคนเพศเดียวกันมาพัวพันเป็นต้น

4.พวกท่านส่วนใหญ่ยังอยู่ระยะวางแผนสร้าง-ปรับปรุงพื้นฐานชีวิตทั้งบ้าน-ที่ดิน-รถเก่ง-การเรียน(พระพฤหัสบดีจร5เดินอยู่ในภพที่สี่)ซึ่งอาการนี้เริ่มมาตั้งแต่ต้นตุลาคม2561แล้ว และเข้าสู่ระยะสุดท้ายคือระหว่าง25พฤษภาคม-30ตุลาคม 2562เช่นบางท่านหาบ้าน -รถ- ที่ดิน บางท่านเคยพัฒนาอสังหาริมทรัพมทรัพย์ขาย ก็ปรับเป็นขายขาดครึ่งหนึ่ง ให้เช่าครึ่งหนึ่งเพราะราคาอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นทุกวัน

บางท่านที่โชคดีอาจได้มรดกหรือของเก่าจากครอบครัว บางท่านวางแผนเรียนต่อ(เพิ่มจากเกณฑ์ข้อหนึ่ง)ส่วนท่านที่เข้าข่ายเกณฑ์ร้าย(พฤหัสบดีเป็นกาลกิณีจร)มีแนวโน้มอาจทะเลาะกับพ่อแม่พี่น้อง คนในครอบครัว ขัดใจกับครูบาอาจารย์ หรือผู้ใหญ่หาเรื่อง มีปัญหาพิพาทกฎหมาย

อย่างไรก็การสร้างพื้นฐานชีวิตนี้เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา กำลัง พลังงาน และเงินเป็นจำนวนมากหากท่านใดวางแผนดี-ฟันฝ่าหนักก็จะเป็นพื้นฐานให้บั้นปลายชีวิตมั่นคง แต่หากไม่ชีวิตจะล้มลุกคลุกคลานไปนานและจะกระทบต่อความมั่นคง มั่งคั่งของชีวิตบั้นปลาย หรือเริ่มได้ช้าเช่นบางคนมีศักยภาพที่จะซื้อรถ แต่เพราะเป็นคนรู้จักคิดว่าจะทำให้ความมั่งคั่งสุดท้ายโดยรวมลดลงก็วางแผนสวนกระแสใช้บริการขนส่งสาธารณะแทน นี่คือตัวอย่าง

5.ระยะที่พวกท่านส่วนใหญ่ได้ลงมือ-รับผลตอบแทนการวางแผนสร้างเนื้อสร้างตัวตามระดับสติปัญญาและความสามารถของพวกท่าน (พฤหัสบดีจร5เดินอยู่ในภพที่ห้า)ตามโฉลก..เพราะปรีชาได้ลาภาอันสบาย..เริ่มตั้งแต่ประมาณ30ตุลาคม 2562-อย่างต่ำ1มีนาคม2563โดยอาการที่คาดว่าจะเกิดเช่น

สิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตแน่ๆเช่นแฟนใหม่ที่ถูกอกถูกใจ ได้ลูกหรือเด็กในความดูแลคนใหม่ หรือได้ที่เรียนในระดับสูงขึ้นใหม่แบบมีผู้สนับสนุนที่มั่นคงหรือ ไปเจริญรุ่งเรื่องแดนไกลแบบมหัศจรรย์ของชีวิตแม้ว่าอิทธิพลของการได้อะไรกลางๆจะยังอยู่ก็ตาม เช่นพลาดจากที่เรียนชั้นเยี่ยมที่หวังไปได้ที่รองๆ แต่พอไปเรียนกลับวิเศษอย่างน่าอัศจรรย์เป็นต้น

ระยะนี้เรื่องการเสี่ยง เก็งกำไร ฉวยจังหวะจะดีขึ้นแม้จะยังอยู่ภายใต้อิทธิพลของการได้อะไรแบบกลางๆ และหากมีคดีความ ข้อพิพาทโชคเริ่มเข้าข้างเช่นแทนที่จะติดคุกกลับรอลงอาญาแต่หากท่านใดเจอระยะที่พฤหัสบดีเป็นกาลกิณีจรผลก็จะออกอีกด้าน

เอาไว้หลัง1มีนาคม2563ไปแล้ว เมื่อพระเสาร์จรย้ายราศี อิทธิพลของการได้อะไรแบบกลางๆจะจางไป ต่อจากนั้นแหละจะเป็นการเริ่มต่อสู้ฟาดฟัน-ฟันฝ่าเพื่อไขว่คว้าลาภใหญ่ที่ต้องใจของพวกท่านซึ่งเมื่อใกล้ๆแล้วจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป

ฟองสนาน จามรจันทร์

6สิงหาคม2562

ดูดวงชะตาติดต่อคุณหนุ่ย0814002533-ไม่รับwalk in-เพราะจะไม่รอบคอบ

ขออภัยคิวยาวข้ามปีแล้ว-ขอบพระคุณท่านที่จองคิวไว้แล้วรักษาสัญญา-แม้ช่วงปัญหาหนักหนาของชีวิตจะผ่านไปแล้วเพราะคอยนานก็ยังอุตส่าห์มาเจอกัน

ทุกท่านสามารถใช้บทความนี้เป็นโครงร่างชีวิตได้โดยไม่ต้องเสียเงินทอง-เวลา-แม้จะมีรายละเอียดของแต่ละดวงชะตาอีกมาก

สำหรับท่านที่เคยดูดวงกับฟองสนานแล้วต้องการอัพเดท-โปรดบอกคุณหนุ่ยเพื่อจัดเวลาพิเศษให้-โดยไม่กระทบท่านที่จองคิวไว้ก่อน

ขอบพระคุณค่ะ

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV