ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สิ้นสุดการรอคอย  'My Engineer'  ได้ฉายแน่ ต้นปีหน้า

1.51K 34
สิ้นสุดการรอคอย  My Engineer  ได้ฉายแน่ ต้นปีหน้า

ทนกระแสเรียกร้องจากสายวายไม่ไหว หลังมีข่าวออกมาว่าจะมีการนำนิยายที่โด่งดังมากจากเว็บชื่อดัง มาสร้างเป็นซีรีส์ให้ได้ดูผ่านหน้าจอทีวี การันตีฉายต้นปีหน้า พร้อมกัน 4 ประเทศ

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก  -   ทนกระแสเรียกร้องจากสายวายไม่ไหว หลังมีข่าวออกมาว่าจะมีการนำนิยายที่โด่งดังมากจาก เว็บชื่อดัง มาสร้างเป็นซีรีส์ให้ได้ดูผ่านหน้าจอทีวีเป็นครั้งแรก แต่ผ่านมาหลายปี ก็ไม่มีวีแววว่าจะได้ชม จนกระทั่งล่าสุด ก็มีข่าวดีมาให้สาวกซีรีส์วายได้กลับมาจิ้น และฟินกันอีกรอบ 

        เมื่อบอสใหญ่อย่าง  ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Tri Creation International Co.,Ltd) ได้คว้าลิขสิทธิ์ซีรีส์วายเรื่อง "My Engineer" มาครอบครองได้สำเร็จ แถมยังดึงผู้กำกับชื่อดังอย่าง "ลิท-ผดุง สมาจาร" ที่ผ่านการกำกับซีรีส์ชื่อดังอย่าง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง มากำกับเรื่องนี้ให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหน้าใหม่ ซึ่งเป็นเฟรซซี่หนุ่มหล่อหน้าใส ที่ผ่านการแสดงทั้ง ถ่ายโฆษณา และเล่นเอ็มวีมาแล้วมากมาย งานนี้บอสใหญ่การันตี ได้ชมแน่นอนพร้อมกันทั้ง 4 ประเทศ ในต้นปีหน้า     เตรียมเร่งเครื่องถ่ายทำแล้วสำหรับซีรีส์วาย ที่หลายคนรอคอย "My Engineer" ล่าสุดเตรียมบวงสรวงเปิดกล้องถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว คาดจะได้ดูในต้นปีหน้าพร้อมกันทั้ง 4 ประเทศ คือ ไทย, เกาหลี, จีน และฮ่องกง โดย ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  ชลลดา ทรงลำเจียก ผู้บริหารบริษัท ไทร ครีเอชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  

    ผู้คว้าลิขสิทธิ์เรื่องนี้ กล่าวว่า "รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนร่วมให้สายวายได้ดูซีรีส์ที่พวกเขารอคอยมานาน เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ ได้มีการเตรียมการถ่ายทำมาหลายรอบแล้ว แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ อาจเนื่องด้วยปัญหาหลายๆอย่างที่ทาจึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ต้องหยุดชะงักไป พอทราบข่าวว่าซีรีส์เรื่องนี้ยังไม่ได้ถ่ายทำ ทางบริษัท ไทร ครีเอชั่น จำกัด จึงได้ติดต่อเดินเรื่องซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มา เพื่อให้แฟนๆที่รอคอยไม่ต้องผิดหวังอีกต่อไป เพราะเรื่องนี้ถือเป็นซีรีส์ที่มีแฟนคลับรอคอยและอยากดูบนหน้าจอมากที่สุดอีกเรื่องก็ว่าได้ โดยเราจะเริ่มบวงสรวงกันในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 นี้ และหลังจากนั้นก็จะเริ่มถ่ายทำเลย เพราะตอนนี้เราได้ผู้กำกับชื่อดังอย่างพี่ลิท และน้องๆนักแสดงมาครบหมดแล้ว คาดว่าจะได้ชมราวๆต้นปีหน้าแน่นอน โดยจะได้ชมผ่านทาง Line TV และเรื่องนี้ยังมีกำหนดฉายพร้อมกันทั้งในประเทศไทย จีน เกาหลี และฮ่องกงด้วย รับรองว่าสายวายต้องได้ฟินจิกหมอนไม่แพ้อ่านนิยายในเวปเลยคะ"     สำหรับนักแสดงนำในเรื่อง นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อหน้าใสแล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึงนายแบบ พระเอกเอ็มวี และพระเอกโฆษณา ที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมากมายอาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา, ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช, เพิร์ธ-นคุณ สเกร, เล-ทะเล สงวนดีกุล, ราฟ-เผิง จุนเจิ๋ย, อินทัช-ณภัทร เฉลิมพรภักดี, เอ็มดี-ณัฐพงศ์ พิบูลธนเกียรติ, เชน-ณัชพล ชีวะปัญญาโรจน์ และผู้หญิง      คนเดียวในกลุ่มหนุ่มทั้งแปด น้ำ-กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ หรือ น้ำAF นอกจากนี้ยังได้เสริมทัพ      ด้วยนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง "ต้น-ธนษิต จตุรภุช" ที่จะมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ให้ได้ฟังกันด้วย       เตรียมตัวไปจิ้นพร้อมๆกัน กับซีรีส์เรื่อง "My Engineer" ต้นปีหน้ารับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน!!   "ลิท-ผดุง สมาจาร" ผู้กำกับซีรีส์   


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend