ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตประทับใจ..คลิปไวรัล #รักแท้คือแม่คนเดียว

2.02K 12
ชาวเน็ตประทับใจ..คลิปไวรัล #รักแท้คือแม่คนเดียว

กลายเป็นคลิปไวรัลที่มีผู้แชร์ต่อกันจำนวนมาก และต่างพากันแสดงความคิดเห็นชื่นชม คลิปน้องไอซ์ นักเรียนชั้น ม.1 หลังโซเชียลแห่ชื่นชมความน่ารัก โน้มคอแม่มาหอมแก้มฟอดใหญ่ ที่มาส่งหน้าโรงเรียน

เป็นคลิปไวรัลที่มีผู้แชร์ต่อกันจำนวนมาก และต่างพากันแสดงความคิดเห็นชื่นชม หลังคลิปวิดีโอที่เผยแพร่จากเฟซบุ๊ก เสรี สุขโยธิน ครูโรงเรียนคงทองวิทยา จ.นครปฐม กับภาพเหตุการณ์น่ารักของนักเรียนชายคนหนึ่ง ซึ่งทุกเช้าที่แม่มาส่งหน้าโรงเรียน หนุ่มน้อยจะโน้มคอแม่ลงมาหอมแก้มตลอด เพื่อเป็นการแสดงความรักก่อนจากกันในทุก ๆ วัน

"เป็นภาพที่ประทับใจมาก เมื่อดูกล้องวงจรปิดแล้วเห็นภาพเด็กนักเรียนตัวเล็ก ๆ ที่มาโรงเรียนแต่เช้า เป็นคนแรกของโรงเรียน ตอนหกโมงเช้าทำแบบนี้.#รักแท้คือแม่คนเดียว โรงเรียนคงทองวิทยา นครปฐม สพม.9"

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมา ครูเสรี สุขโยธิน ก็ได้มีการโพสต์ข้อความเพิ่มเติมถึงเรื่องราวดังกล่าว เปิดเผยชีวิตของน้องไอซ์ เด็กชายในคลิป ว่า น้องไอซ์ หรือ เด็กชายอัมรินทร์ มาเยอะ เรียนอยู่ชั้น ม.1 แสดงความรักแบบนี้ทุกเช้ากับแม่โดยไม่มีความเคอะเขิน

.

.

โดย น้องไอซ์ เป็นเด็กน่ารัก ร่าเริง มาโรงเรียนแต่เช้า แทบจะเป็นคนแรกเกือบทุกวัน โดยจะมีคุณแม่มาส่ง พอลงจากรถมอเตอร์ไซค์ก็จะหอมแม่แบบนี้เป็นประจำ ซึ่งฐานะทางบ้านยากจน แม่มีอาชีพรับจ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ขายผักตามตลาดนัด ส่วนพ่อน้องไอซ์ เสียชีวิตตั้งแต่น้องไอซ์อยู่ ป.1 ปัจจุบันอยู่กันสามคน คือน้องไอซ์ แม่ และพี่ชาย

คลิปไวรัลนี้ ไม่เพียงแต่ชาวเน็ตเท่านั้นที่ถูกใจ ขนาดท่านรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขอนุทิน ชาญวีรกูล ยังได้โพสต์ความประทับใจนี้ต่อ พร้อมระบุข้อความด้วยว่า ...

รักที่แท้คือรักจากแม่เท่านั้น

.

.

.

.

.

.....


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์