ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

อ้วกแทบพุ่ง! เจอไข่แมลงสาบ!ในเย็นตาโฟ ทางร้านแค่ยิ้มขำ..ไม่ขอโทษ

3.15K 11
อ้วกแทบพุ่ง! เจอไข่แมลงสาบ!ในเย็นตาโฟ ทางร้านแค่ยิ้มขำ..ไม่ขอโทษ

หนุ่มพาพ่อไปทานก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟร้านชื่อดังเมืองสงขลา พอทานไปได้เกือบหมดชาม เห็นสีดำๆภายในชาม ก็คิดว่าเป็นเต้าเจี้ยว พอดูใกล้ๆถึงกับแทบอ้วก เมื่อเจอไข่แมลงสาบ จึงได้แจ้งทางร้าน แต่ทางร้านแค่ยิ้มขำ ไร้การรับผิดชอบ

(6 ก.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สุริญาณนท์ ภาสุวรรณมนี ได้โพสต์ภาพหลังจากไปรับประทานก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟที่ร้านชื่อดังแห่งหนึ่งในเทศบาลนครสงขลา แล้วเจอกับไข่แมลงสาบอยู่ในชาม ซ้ำร้ายยังถูกคิดเงินโดยที่ทางร้านไม่รับผิดชอบอะไร

คุณสุริญาณนท์ เจ้าของโพสต์เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.ย. ตนพาพ่อไปทานอาหารในตัวเมืองสงขลาแต่ในละแวกนั้น ในละแวกนั้นร้านก๋วยเตี๋ยวปิดหมด เหลือร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เปิดอยู่ ตนกับพ่อก็เข้าไปทานตามปกติ

หลังจากทานไปจนเกือบจะหมดแล้ว ตนก็สังเกตเห็นสิ่งแปลกปลอมสีดำๆ อยู่ภายในชาม ตนก็คิดว่ามันเป็นเต้าเจี้ยว แต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้นเพราะตนเห็นขีดๆ บนตัว พอดูใกล้ๆ ก็พบว่าเป็นไข่แมลงสาบ จึงแจ้งทางร้านและคิดเงินทันที

.

เมื่อทางร้านเดินมาที่โต๊ะเพื่อคิดเงิน ตนก็ได้แจ้งว่า มีไข่แมลงสาบในก๋วยเตี๋ยว ซึ่งทางร้านก็เพียงแค่ยิ้มขำแล้วคิดเงินตนทั้งหมด 180 บาท โดยไม่มีการเอ่ยคำขอโทษแต่อย่างใด เลยตัดสินใจโพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์