ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เปิด 3 บทสวดมนต์ดีๆ "เจ้านายเอ็นดู งานราบรื่น"

2.87K 29
เปิด 3 บทสวดมนต์ดีๆ เจ้านายเอ็นดู งานราบรื่น

หลายครั้งที่การทำงานของคนใดคนหนึ่งมีอุปสรรคใหญ่น้อยมาขวางกั้นไม่ให้ถึงจุดฝั่งฝัน บางทีก็อาจเกิดจากตัวเราเอง หรือเพื่อนร่วมงานได้ ซึ่งแน่นอนไม่ใช่ปัญหาที่ใครอยากให้เกิด แต่ในเมื่อเราไม่สามารถควบคุมสถานการณ์เหล่านั้นได้

ทางทีมข่าวเนชั่นทีวีออนไลน์จึงอยากแนะนำบทสวดที่ช่วยให้งานราบรื่นหรือช่วยให้เจ้านายคงเหลือไว้ซึ่งความเมตตาเอ็นดูอยู่ หรือบางคนต้องขายงาน ติดต่อกับลูกค้าและคนต่างแผนกก็ใช้ได้เช่นกัน ทำให้การทำงานของเราเป็นไปอย่างเป๊ะปังมากขึ้น

บทสวดช่วยเรื่องความเมตตาเอ็นดู

นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู นะโมพุทธายะ นะมะอะอุ

บทสวดช่วยเรื่องการพูดจามีเสน่ห์ คนคล้อยตาม

พุทธา อะเนนา มะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิริมะลิยา สุสังคะเยมิ พุทธา อิรปะโย เคมะคุณนะ ปักเขสะเมมะมิ อุนาโลมา ปันนะ วิชายะเตฯ

บทสวดช่วยให้ขายของดี ขายงานผ่าน พรีเซ้นท์งานเลิศ

โอม ... สิทธิฟ้าฟื้นจำเริญศรี ศรีกูงามคือฟ้าหน้ากูงาม คือพระแมน แขนกูงามคือพระณารายณ์ ฉายกูงามคือพระอาทิตย์ ฤทธิ์กูงามคือพระจันทร์สาวในสวรรค์หันหน้ากูก็อยู่บ่ได้ นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงต้นไม้ ก็ให้งวยงง นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงพญาหงส์ก็มาลืมถ้ำ นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงพญาปลาก็มาลืมไหลในน้ำ ก็มาลืมแม่คงคา นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงต้าวพญาก็มาลืมแต่นตี่นอน นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงแม่ไก่อ่อนก็ละลูกแล่นตาม นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงสาวไจ้ก็มาลืมแม่นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงสาวแก่ก็มาหลงใหลนะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงฝูงคนตังหลายก็มาฮักกูอยู่ทุกถ้วนหน้า นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงเจ้าไท้ ก็มาลืมสวดมนต์ นะมะพะธะ กูจะรำลึกถึงทุกจั้นฟ้า และเทวดาทุกวิมาน นะมะพะธะ โอมประสิทธิ์สวาฮูม ติด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend