ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ปั๊มสงขลา คิดไอเดียสุดแหวก!! โถฉี่บอกไซส์คุณผู้ชาย

1.91K 5
ปั๊มสงขลา คิดไอเดียสุดแหวก!! โถฉี่บอกไซส์คุณผู้ชาย

โถปัสสาวะปั้มน้ำมันทำแปลก ติดไซส์หรือขนาดเอาไว้บนโถปัสสาวะทุกอัน ซึ่งมีตั้งแต่ไซส์ S, M, L, XL และ XXL ให้ลูกค้าผู้ชายที่เข้าไปใช้บริการเลือกได้ตามใจชอบและตามขนาด ลูกค้าอมยิ้มฝรั่งชอบมากเลือก XXL

ที่ปั้มน้ำมันเอสโซ่ ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนสายสนามบินหาดใหญ่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ห้องน้ำของผู้ชายภายในปั้มนี้โดยเฉพาะโถปัสสาวะที่อยู่ด้านหลังห้องน้ำ ดูผิวเผินเหมือนกับโถปัสสาวะทั่วๆไป 

แต่ถ้าสังเกตุให้ดีจะมีการติดไซส์หรือขนาดเอาไว้บนโถปัสสาวะทุกอัน ซึ่งมีตั้งแต่ไซส์ S, M, L, XL และXXL

เพื่อให้ผู้ที่ไปใช้บริการเลือกได้ตามใจชอบว่าจะปัสสาวะในโถไซส์ขนาดไหน ซึ่งผู้ที่เข้าไปใช้บริการหากไม่สังเกตุให้ดี หรือรีบๆ ก็อาจจะไม่รู้ว่ามีการติดไซส์เอาไว้ และไม่ได้คิดอะไร และเลือกตามความสะดวก 

แต่หากผู้ที่สังเกตุเห็นก็อมยิ้ม และบางคนที่รู้ก็เจาะจงเลือกที่จะเข้าไปปัสสาวะในโถที่ไซส์ใหญ่สุด XXL

ลูกค้าคนหนึ่งบอกว่าห้องน้ำที่นี้สะอาดดี แต่ไม่ทราบว่ามีการติดไซส์เอาไว้เพราะอะไร หรือถ้าคิดแบบทะลึ่งก็อาจมองได้ว่าเป็นสีสันให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดซึ่งก็แปลกดี

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามพนักงานปั้มน้ำมันถึงเหตุผลในการติดไซส์ที่โถปัสสาวะ ก็ได้รับคำตอบว่า เพื่อความสวยงาม และความเป็นระเบียบเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรที่ลึกซึ้งไปกว่านี้ แต่ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็เดินอมยิ้มออกไป เช่น มีฝรั่งบางคนเมื่อเข้ามาใช้บริการก็เจาะลงเลือกที่ไซส์ XXL ทันทีพร้อมกับบอกว่า XXL พร้อมหัวเราะชอบใจ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend