ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตสงสัย! เพื่อนร่วมทีมโพสต์ #SupportNootsara13 โผล่ว่อนไอจี

6.14K 18
ชาวเน็ตสงสัย! เพื่อนร่วมทีมโพสต์ #SupportNootsara13 โผล่ว่อนไอจี

กับคำถามที่ว่า "#SupportNootsara13 คือไรบอกที?" ยังเป็นที่สงสัยสำหรับชาวเน็ต ทำไมถึงแห่ให้กำลังใจ นุศรา ต้อมคำ นักตบสาวทีมชาติไทย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตวิเคราะห์กันจนแทบจอไหม้ และก็ได้ข้อสันนิษฐานว่า อาจจะเลิกกับ คิมยอนคุง นักตบสาวทีมชาติเกาหลีใต้ แล้วหรือไม่?

#SupportNootsara13 ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ในที่สุดก็ถึงบางอ้อ เมื่อเหล่านักตบสาวทีมชาติไทยหลายคน แห่โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #SupportNootsara13 เพื่อซัพพอร์ต นุศรา ต้อมคำ นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทย แถมยังมีข้อความให้กำลังใจเป็นภาษาอังกฤษ บอกไม่ต้องร้องไห้ให้กับคนที่ไม่เห็นค่าน้ำตาของเธอ ให้เข้มแข็ง และพวกเราจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ

.

.

.

จากนั้นโลกโซเชียลก็ตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับนุสรา ทำไมเพื่อน ๆ ถึงแห่ให้กำลังใจกันยกใหญ่ แฟนคลับหลายคนไม่รู้เหตุผลของแฮชแท็กดังกล่าวด้วยซ้ำ แต่ก็พร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้และอยู่เคียงข้างเสมอเช่นกัน

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตเปิดประเด็นในเว็บไซต์พันทิป เพราะต่างอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนุสรา โดยมีชาวเน็ตหลายคนคิดว่า อาจเป็นเพราะนุสราเลิกกับ คิมยอนคุง สาวนักตบทีมชาติเกาหลีใต้ ซึ่งหลายคนมองว่าอาจเป็นไปได้ เพราะบรรดาเพื่อนนักวอลเลย์บอลของนุสรา ไม่ว่าจะเป็น หน่อง ปลื้มจิตร์, กิ๊ฟ วิลาวัณย์, อร อรอุมา, นา วรรณา และ ปู มัลลิกา ต่างก็อัลฟอลโลอินสตาแกรมของ คิมยอนคุง ไปแล้ว

.

.

สุดท้ายแล้วต้องรอฟังจากปากของนุสราและเพื่อน ๆ ว่าเกิดอะไรขึ้น และเชื่อมั่นว่าแฟนคลับชาวไทยจะเป็นกำลังใจให้เสมอ  #SupportNootsara13 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์